GIẢI TRÍ

Hương Tràm: 'Tết 2018 có nhiều điều đặc biệt với gia đình tôi'

NGƯỜI ĐƯA TIN   15/02/2018 • 13:03

Mới đây, ca sĩ Hương Tràm đã chia sẻ về thành công của chị trong năm 2017. Bên cạnh đó, chị cũng kể về cái Tết đặc biệt của gia đình mình năm nay.

Chào Hương Tràm, năm 2017 đánh dấu sự thành công vượt bậc về sự nghiệp âm nhạc của chị. Chị cảm thấy như thế nào về những điều mình đã gặt hái được trong năm qua? 

Năm vừa rồi là một năm tổ nghiệp và khán giả cho Tràm quá nhiều sự may mắn, quá nhiều thành công. Tiếc là một năm có quá ít thời gian để mình làm được hết những điều mong muốn trong âm nhạc.

Tôi cũng phải cảm ơn nhạc sĩ Mr.Siro, khán giả và fan hâm mộ đã yêu thương, ưu ái cho bài hát Em gái mưa của mình. Tràm sẽ nâng niu tình cảm này và cố gắng thật nhiều cho năm sau.

Hình ảnh của Hương Tràm trong MV Em gái mưa gây được 'tiếng vang' lớn trong sự nghiệp của chị.

Cuối tháng 12, rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng của Em gái mưa, Hương Tràm lột xác bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng trong MV nhạc Dance I Want You Now. Liệu đây có là hướng đi lâu dài của chị và là hình tượng mà chị muốn theo đuổi sau này?

Tràm luôn đặt định hướng lâu dài cho âm nhạc của mình, chỉ có điều hai hình ảnh với ballad và dance của Tràm quá khác nhau nên có thể khán giả sẽ rất shock và bất ngờ, nhưng Tràm tự thấy mình “đa nhân cách” trong âm nhạc và đặc biệt sợ bị đóng khung trong một hình ảnh nào đó. Tràm còn rất trẻ, và muốn vượt qua chính mình để cảm giác mình tự tin hơn mỗi ngày.

Là một ca sĩ trẻ, chị nghĩ sao về nhạc trẻ Việt trong năm vừa qua? Chị thấy nhạc trẻ Việt Nam năm nay có gì thay đổi và nổi bật hơn so với mọi năm?

TIN TÀI TRỢ

Năm nay, âm nhạc Việt rất phong phú và đa dạng. Hương Tràm tự hào khi mình là một trong những nghệ sĩ trẻ góp phần làm nên điều đó! Điều Tràm thích đó là có rất nhiều gương mặt ca sĩ trẻ mới xuất hiện với những sản phẩm rất chất lượng và nghiêm túc.

Năm 2017 là một năm thành công của ca sĩ xứ Nghệ này.

Là người của công chúng nên chắc hẳn là Tràm rất bận rộn. Vậy Tết năm nay của chị có điều gì đặc biệt không?

Tết 2018 là kỷ niệm đặc biệt của gia đình tôi. Tết năm nay gia đình Tràm có thêm một thành viên mới về quê ăn tết đó là cháu trai của Tràm. Thêm nữa, bố mẹ Tràm cũng mới chuyển qua một căn nhà mới và năm nay là năm đầu tiên đón Tết ở đó. Chắc hẳn Tết năm nay sẽ rất đặc biệt và chắc chắn sẽ nhiều yêu thương với Hương Tràm và gia đình mình.

Hương Tràm bật mí, vào năm 2018 này, chị sẽ cho ra một sản phẩm âm nhạc liên quan đến... mưa.

Hương Tràm có thể bật mí những dự định sắp tới trong năm 2018 cho khán giả biết được không?

Dự định thì cho phép Tràm bí mật nhé, còn sản phẩm mới thì đầu năm, nhạc sĩ Mr. Siro sẽ cùng Hương Tràm gửi tới tất cả những fan hâm mộ, những ai đã yêu thương và ủng hộ Em gái mưa trong thời gian qua một ca khúc về... mưa nữa. Hương Tràm đang lên kế hoạch đi nước ngoài để thực hiện sản phẩm này. Hy vọng sản phẩm cũng sẽ được khán giả yêu mến và đón đợi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top