Tags: Hương Trần

Sau ly hôn không lâu có lẽ vợ cũ Việt Anh - Hương Trần đã bắt đầu cuộc sống mới cho mình và con trai.

Vợ Việt Anh và Quế Quân vui vẻ quây quần bên nồi lẩu cùng dàn siêu sao.

Kể từ khi ly hôn Hương Trần, Việt Anh liên tiếp bị rơi vào những đồn đại không đâu và bàn tán ồn ào. Nam diễn viên đã có quãng thời gian khá tồi tệ.

Scandal sau li hôn của Việt Anh dường như vẫn chưa có hồi kết.

Những status tâm trạng được cập nhật liên tục của vợ Việt Anh khiến không ít người tò mò và lo lắng cho gia đình nhỏ của cô và ông xã, diễn viên nổi tiếng và đa tình Việt Anh.

Giữ im lặng một ngày sau sự việc Quế Vân đăng ảnh tình tứ cùng Việt Anh, vợ Việt Anh cuối cùng đã cất lời trên trang cá nhân.

Lời chia sẻ mới đây của Việt Anh đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Mới đây, Quế Vân bày tỏ bức xúc khi có một số người mắng chửi mình là người thứ 3 phá hoại gia đình Việt Anh. Hương Trần - vợ cũ của Việt Anh cũng lên tiếng về điều này.

Quế Vân công khai tin nhắn Hương Trần khi bị mắng chửi mình là người thứ 3 phá hoại gia đình Việt Anh.

Quế Vân đáp trả khi bị nghi ngờ là nhân vật mà vợ Việt Anh nhắc tới mấy ngày hôm nay.

Mới đây, Việt Anh bất ngờ đăng tải hình con trai lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Trước những ồn ào về chuyện ly hôn lần 2 với người vợ kém tuổi. Diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về hôn nhân của mình.

Hậu thông tin ly hôn lần 2, nam diễn viên Việt Anh có vẻ như đang khá thoải mái trước dư luận. Anh chàng vẫn vô tư hội họp bạn bè ngay giữa 'tâm bão'.

Mới đây, thông tin Việt Anh và bà xã Hương Trần đã ly hôn khiến nhiều người bất ngờ. Ít ai biết rằng, người vợ đầu tiên của Việt Anh là Thùy Linh cũng là một người khá xinh đẹp và tài giỏi.

Trước khi đường ai nấy đi, vợ chồng Việt Anh từng khiến nhiều người ngán ngẩm bởi những lần hờn giận, ghen tuông được cả hai bóng gió trên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 02:43

goto top