CÔNG NGHỆ

Hướng dẫn tạo hồng tâm ảo vừa to vừa rõ cho mọi tựa game bắn súng

TỔ QUỐC   04/07/2020 • 14:53

Thế này thì chơi game là dễ hơn hẳn rồi...

Crosshair hay còn được gọi là tâm ngắm là một 'vật' bất ly thân đối với dân chơi FPS. Crosshair giúp game thủ ngắm dễ dàng hơn và cũng đồng thời giúp giảm tình trạng chóng mặt, mắc ói khi chơi các tựa game góc nhìn thứ nhất do người chơi chỉ cần tập trung chủ yếu vào một điểm trên màn hình.

Hầu hết các màn hình gaming hiện nay đều được trang bị sẵn tính năng Crosshair để bạn có thể bật lên bất cứ lúc nào nếu như game mặc định không có tính năng này. Tuy nhiên, đối với Crossover, một ứng dụng miễn phí cho phép bạn bật tâm ngắm trong bất kỳ một game nào mà không cần đến một chiếc màn hình gaming. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy biến tâm ngắm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, điều mà không phải game nào cũng cho phép. Đây cũng chính là một trong những lý do mà giới thiệu ứng dụng này.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng Crossover tại đây. Sau đó chọn Download CrossOver for Windows để tải về.

Bước 2: Sau khi tải về xong, bạn mở file CrossOver.exe để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Nếu xuất hiện thông báo của Windows Defender, bạn chọn dòng More info rồi chọn Run anyway.

TIN TÀI TRỢ

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, cửa sổ tùy chọn của ứng dụng sẽ hiện lên. Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ loại tâm ngắm và màu tâm ngắm mà bạn thích bằng cách click vào dòng Choose Crosshair.

Bước 5: Ở mục Sight, bạn có thể chọn ở chính giữa tâm có dấu chấm, dấu cộng hoặc không có gì tùy bạn thích.

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể chọn kích cỡ tâm ngắm ở mục Size bằng cách kéo thanh ngang qua trái hoặc phải để tăng giảm kích thước. Còn ở mục Opacity, bạn có thể chỉnh độ đậm nhạt của tâm ngắm, tránh trường hợp tâm quá nhợt nên bị chìm trong cảnh game.

Sau khi tinh chỉnh hoàn tất, bạn nhấp giữ chuột vào cửa sổ tùy chỉnh và di tâm ngắm đến bất cứ vị trí trên màn hình mà bạn muốn. Sau đó, bấm tổ hợp phím Ctrl Alt Shift X để khóa tâm ngắm trên màn hình.

Nếu bạn muốn mở khóa để di chuyển tâm ngắm thì bấm lại tổ hợp Ctrl Alt Shift X.

Để tắt ứng dụng CrossOver đi, bạn click chuột phải vào cửa sổ tùy chỉnh và chọn Close.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách thêm và tinh chỉnh tâm ngắm cho tất cả các game. Chúc các bạn thành công!

Theo Gearvn

Theo Axium Fox/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/huong-dan-tao-hong-tam-ao-vua-to-vua-ro-cho-moi-tua-game-ban-sung-1020204713209573.htm

Thích

Tags: ứng dụng | màn hình | cho phép | Ctrl Alt Shift X | tính năng | cài đặt | Cuối cùng | Bước 6 | dấu cộng | dấu chấm

MỚI NHẤT

goto top