Tags: hưởng lợi

Doanh thu và lợi nhuận quý III/2020 của Microsoft đã vượt xa dự đoán của các nhà đầu tư.

Sự thất bại của Huawei sẽ là cơ hội của rất nhiều hãng khác, trong đó có Nokia!

Theo các chuyên gia trong ngành, một số phân khúc BĐS được dự báo sẽ tăng mạnh do căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Xu thế dịch chuyển đầu tư không chỉ kéo theo nhu cầu về BĐS công nghiệp mà các phân khúc khác như nhà ở, BĐS thương mại cũng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Khách hàng có thể cầm cố sổ tiết kiệm vay lãi suất thấp rồi đem gửi ngân hàng khác có lãi suất cao để hưởng lợi kép - điều này liệu có xảy ra trong bối cảnh các ngân hàng thừa tiền đang đẩy mạnh cho vay tiêu dùng?

Xuất hiện trên chương trình của hãng tin ABC, anh Eric Trump, con trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ nhận thông tin cha ông hưởng lợi từ các tổ chức nước ngoài.

Nghe ⋅ 01:28

Công ty giày thể thao của tỉ phú Warren Buffett, người giàu thứ ba thế giới, thông báo sẽ chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Amazon vẫn đang đặt cược vào khả năng có thể mở rộng hoạt động điện toán đám mây tại Trung Quốc cũng như khu vực châu Á. Đây là nhận định của báo Nikkei Asia.

Lợi nhuận của Samsung trong quý 3 lên tới 12,3 nghìn tỷ won (10,6 tỷ USD). Theo đánh giá, Samsung có lãi 'khủng' như vậy một phần nhờ các lệnh hạn chế của Mỹ đối với Huawei.

Sau khi Tổng thống Belarus đến thăm Nga vào ngày 14/9 trong bối cảnh làn sóng phản đối đang quét qua đất nước, Điện Kremlin thông báo rằng Tổng thống Vladimir Putin và người đồng cấp Alexander Lukashenko đã đồng ý rút lực lượng Nga khỏi biên giới với Belarus.

Bà Ngô Thị Hòa, nguyên hiệu trưởng trường mầm non Tuổi Ngọc đã chỉ đạo cấp dưới cắt xén bữa ăn của các em học sinh, bị tòa tuyên phạt 18 tháng tù.

Gần đây, nhiều ngân hàng thương mại đã điều chỉnh giảm lãi suất cho vay mua nhà và triển khai các gói tín dụng ưu đãi lãi suất nhằm kích cầu nền kinh tế. Bên cạnh đó, giá nhiều loại bất động sản cũng chững lại khiến nhiều người quyết định mua nhà vào thời điểm này. Có thể nói, các ngân hàng giảm lãi suất để cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng vay vốn, nên người đi vay sẽ được hưởng lợi.

Chính phủ đang quyết tâm đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, hàng trăm nghìn tỷ đồng dự kiến chảy vào nền kinh tế trong những tháng cuối năm 2020. Vậy những doanh nghiệp nào sẽ được hưởng lợi?

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên án phạt 2 vợ chồng bị cáo: Lưu Huyền Thơ 54 tháng tù và Đàm Thị Thanh Hằng 30 tháng tù về cùng tội 'Mua bán trái phép hóa đơn.'

Đặc phái viên Bộ Ngoại giao Mỹ phụ trách vấn đề Ukraine Kurt Volker ngày 18/3 đã bình luận về việc Ukraine có thể gia nhập Liên minh quân sự NATO và cho rằng Nga sẽ được hưởng lợi từ việc mở rộng liên minh này.

Samsung dường như có thể giành được thị phần 5G khi Huawei và ZTE không chắc được hiện diện trong các thử nghiệm 5G tại Ấn Độ.

goto top