CHUYỆN LẠ

Hút thuốc trong nhà vệ sinh khiến bể phốt nổ tan tành, bốn bề bị 'nhuộm vàng' kèm mùi hôi thối kinh hoàng

TỔ QUỐC   07/11/2019 • 13:50

Câu chuyện mà tờ China Press đăng tải là lời cảnh báo cho những anh đàn ông thường xuyên ve vẩy điếu thuốc khi đi cầu.

Ở phía đông Jakarta (Indonesia), một người đàn ông đã vô tư đi nặng như mọi ngày mà chẳng mảy may suy nghĩ gì hết cho đến khi 'thảm họa' xảy ra.

Cụ thể, khi anh ta châm một điếu thuốc để xả stress trong lúc đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên thì bất ngờ... toilet phát nổ.

Không chỉ bệ xí, bể phốt dưới lòng đất của ngôi nhà cũng nổ tung vì tích tụ quá nhiều khí metan (hay biogas).

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Chỉ trong nháy mắt, phòng khách, phòng ngủ và căn bếp đã bị xé toạc. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất chính là việc... phân văng tứ tán khiến mọi thứ trong nhà bị nhuộm vàng kèm theo mùi hôi thối kinh hoàng.

Nghe thấy tiếng nổ lớn, hàng xóm láng giềng kéo nhau sang thì nhận ra 'kẻ chủ mưu' vẫn đứng trong nhà vệ sinh, thậm chí còn ung dung châm điếu thuốc thứ 2 để hút tiếp...

TIN TÀI TRỢ

Cách đây khoảng 3 tháng, một cặp đôi đang nằm ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ chói tai trong nhà vệ sinh. 'Mọi thứ vỡ tan tành, những mảnh sứ từ bồn cầu bay tứ tung như tên lửa', cặp đôi kể lại.

Vụ nổ đã khiến toàn bộ hệ thống cấp thoát nước tại nhà của cô MaryLou Ward bị phá hủy hoàn toàn. Cô và chồng bèn gọi điện cầu cứu A-1 Affordable Plumbing Inc., doanh nghiệp chuyên về thiết bị vệ sinh.

Các chuyên viên đã có mặt và chia sẻ những hình ảnh về 'thảm họa' này lên Facebook. Họ khẳng định sét đánh chính là nguyên nhân gây ra vụ nổ rồi khuyên mọi người 'chớ đi nặng khi ngoài trời đang giông bão'.

Trò chuyện với tờ USA Today, ông chủ của A-1 Affordable Plumbing Inc. Jordan Hagadorn, cho hay: 'Khí metan từ phân trong bể phốt đã bắt lửa do cú sét đánh và BOOM!'

Ngoài ra, bể phốt của gia đình MaryLou chỉ cách mặt đất khoảng 1 inch (2,54cm). Khi sét đánh trúng, khí metan tự nhiên có sẵn trong ống cống theo đó mà bùng cháy rồi khiến mọi thứ tanh bành như trong ảnh.

'Đây là vụ nổ ầm ĩ nhất mà tôi từng chứng kiến trong đời', cô MaryLou nói với đài WTHR.

Theo JJJ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hut-thuoc-trong-nha-ve-sinh-khien-be-phot-no-tan-tanh-bon-be-bi-nhuom-vang-kem-mui-hoi-thoi-kinh-hoang-2220196111404309.htm

Thích

Tags: nhà vệ sinh | Mùi hôi thối | điều tồi tệ | tiếng nổ lớn | kẻ chủ mưu

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Người đàn ông suýt bỏ mạng vì bị sét đánh khi đang dắt chó đi dạo trong công viên

Trong lúc đang dắt 3 con chó đi dạo ngoài công viên ở bang Texas, Mỹ, ông Alex Coreas bất ngờ bị sét đánh và bất tỉnh nhân sự.

Theo Vũ Đậu (T/h)/Đời sống & Pháp luật

MỚI NHẤT

goto top