THỂ THAO

Hữu Thắng bối rối bắt tay nữ trưởng đoàn xinh đẹp của U22 Thái

NLĐ   13/08/2017 • 14:09

HLV Hữu Thắng tỏ ra khá ngại ngùng khi bắt tay nữ trưởng đoàn xinh đẹp của U22 Thái Lan, cô Watanya Wongopasi

Sáng 13-8, BTC môn bóng đá nam SEA Games 2017 đã tổ chức họp báo tại khách sạn Renaissance Kuala Lumpur, với sự tham dự của trưởng đoàn cũng như các HLV trưởng của 11 đội bóng. Tâm điểm của cuộc họp báo ở bảng B là những phát biểu của HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cũng như của trưởng đoàn U22 Thái Lan Watanya Wongopasi.

TIN TÀI TRỢ

HLV Hữu Thắng khẳng định sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, U22 Việt Nam sẽ cố gắng giành chiến tích cao nhất là bước lên bục vô địch cũng như cống hiến những trận đấu đẹp. Trong khi đó, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi cho biết U22 Thái Lan đã có sự chuẩn bị rất tốt trong 1 năm qua nên rất tự tin bảo vệ thành công ngôi vô địch.

HLV Hữu Thắng bắt tay nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan Watanya Wongopasi

HLV Hữu Thắng bắt tay nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan Watanya Wongopasi

Sau buổi họp, khi 6 HLV - trưởng đoàn của các đội bóng ở bảng B chụp ảnh và bắt tay giao hảo, HLV Hữu Thắng tỏ ra khá ngượng ngùng nên phải chờ đến cuối mới bắt tay nữ trưởng đoàn xinh đẹp của U22 Thái. Ngược lại, ông tỏ ra khá thân thiện, vui vẻ khi bắt tay HLV Marlon Maro của U22 Philippines bởi cả hai từng gặp nhau nhiều lần thời còn thi đấu.

Theo Anh Dũng/Người Lao động

Thích

Tags: HLV Nguyễn Hữu Thắng | U22 Việt Nam | Watanya Wongopasi | ngượng ngùng | SEA Games 2017

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HLV Hữu Thắng cảm ơn CĐV Việt tiếp lửa tại Myanmar

Sau chiến thắng kịch tính trước Hồng Kông (Trung Quốc), HLV Hữu Thắng đặt tay lên trái tim, đi tới khán đài cảm ơn NHM Việt Nam có mặt tại sân Thuwunna (Myanmar).

Theo Nguyễn Đăng/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top