GIẢI TRÍ

Hữu Vi can đảm hát lại hit của Will trong Glee Việt tuần này

KÊNH 14   11/10/2017 • 22:54

Hữu Vi là một trong những dấu hỏi lớn nhất của Glee Việt về khía cạnh hát hò. Cuối cùng thì cũng đã đến lúc anh chàng khoe giọng hát.

Trailer của Glee Việt tập 8 phát sóng trong tuần này với điểm nhấn chính là giọng hát của Hữu Vi. Từ khi công bố anh vào vai Puck, khán giả đã rất tò mò khoản hát hò của Hữu Vi. Sau khi Angela Phương Trinh khoe giọng với Vì ai vì anh, Mình là gì của nhau thì tập 8 đến lượt Hữu Vi 'solo' với bản hit Nơi anh chờ em của Will, từng là một bản nhạc phim thành công của Em chưa 18.

Hữu Vi hát 'Nơi ta chờ em'

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, anh chàng hát hò ra sao thì chắc phải đợi tập full mới biết chứ trong trailer cũng chỉ mới hé vài ba câu chay không nhạc.

Mặt khác, mối quan hệ dùng dằng giữa nhân vật của anh với Angela Phương Trinh vẫn chưa rõ ràng. Cô vẫn nhất mực từ chối anh bằng mọi lý do để ở bên Rocker Nguyễn.

Cuối trailer, cô Lan Phương (Yaya Trương Nhi) lại có cảnh tình cảm với thầy Hoàng Minh (Đỗ An). Liệu rằng nhân vật này sẽ đột phá so với bản gốc chăng? Vì ở Glee gốc, cô Sue không có hứng thú với đàn ông.

Đón xem Glee Việt tập 8 sẽ lên sóng trong tuần này.

Theo Phúc Du / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: Phát sóng

MỚI NHẤT

goto top