CHUYỆN LẠ

Hủy hôn vì bị thách cưới tới 6,3 tỷ đồng, cô gái dẫn cả họ tới đánh bạn trai cũ

SAOSTAR   19/09/2020 • 07:18

Sau khi hủy bị hủy hôn do tiền thách cưới quá cao, người phụ nữ đã kéo người thân tới đánh bạn trai cũ và tình trạng này đã kéo dài suốt 4 tháng.

Video: Hủy hôn vì bị thách cưới tới 6,3 tỷ đồng, cô gái dẫn cả họ tới đánh bạn trai cũ

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông đánh một người phụ nữ ngay trên đường phố. Tuy nhiên sau khi biết lý do, cư dân mạng thay vì lên tiếng bênh vực người phụ nữ thì lại quay sang ném đá cô.

Theo đó, vụ ẩu đả xảy ra vào ngày 13/9 tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, cặp đôi trong đoạn video thực chất từng là người yêu của nhau. Một số nguồn thông tin cho biết, người đàn ông và người phụ nữ trong đoạn video đã hẹn hò được 2 năm và từng có dự định kết hôn.

Cặp đôi cãi nhau tại nơi công cộng.

Tuy nhiên, người phụ nữ lại đòi tiền thách cưới tới 300.000 tệ (khoảng 1,2 tỷ đồng) và 1,5 triệu tệ (khoảng 5,1 tỷ đồng) tiền mua nhà, tổng cộng khoảng 6,3 tỷ đồng. Thấy số tiền nhà gái thách cưới quá lớn nên chàng trai quyết định hủy hôn, chia tay bạn gái.

Tưởng rằng cuộc tình này sẽ chấm dứt tại đây nhưng không ngờ rằng người phụ nữ lại không hài lòng với kết cục đó. Cô ta đã kéo người thân tới đánh bạn trai, thậm chí còn tới công ty của anh để gây sự. Tình trạng này đã kéo dài suốt 4 tháng nay.

Không chịu đựng được bạn gái cũ, người đàn ông đã đánh bạn gái cũ.

Đỉnh điểm là tới ngày 13/9 vừa qua, người phụ nữ lại tiếp tục đưa người thân tới gây rối với bạn trai cũ. Tức nước vỡ bờ, người đàn ông đã ra tay đánh cô ngay tại nơi công cộng. 'Tôi lấy tiền đâu ra? Cô muốn dồn tôi đến chỗ chết à?', người đàn ông vừa tát bạn gái cũ vừa quát tháo.

'Tôi và cô đã hẹn hò được 2 năm, gia đình cô muốn 300.000 tệ tiền sính lễ cùng một ngôi nhà trị giá 1,5 triệu tệ, tôi lấy tiền ở đâu ra? Tôi nợ nhà cô à? Cô thật vô liêm sỉ. Để cho tôi yên được không? Tôi làm việc ở đây, ngày nào cô cũng đến công ty tôi gây rối. Công ty tôi đang gặp khó khăn, cô có để cho tôi sống nữa không?', người đàn ông nói.

Người đi đường sau đó đã chạy tới can ngăn, khuyên can hai người nên bình tĩnh giải quyết sự việc. Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều lên tiếng chỉ trích người phụ nữ. Một số người bình luận:

'Thật là trơ trẽn, đã chia tay rồi sao ngày nào cũng tới gây rối cho người ta vậy? Cô ta thật vô liêm sỉ',

'Chia tay rồi thì đường ai nấy đi đi chứ. Cách hành xử của người phụ nữ này chẳng khác gì bọn xã hội đen đi đòi nợ thuê cả',

'Người đàn ông này quá kiên nhẫn rồi, tôi sẽ không thể chịu đựng được cảnh này suốt 4 tháng đâu. Tốt nhất anh ta nên báo cảnh sát nếu tiếp tục bị làm phiền'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/huy-hon-vi-bi-thach-cuoi-toi-63-ty-dong-co-gai-den-danh-ban-trai-20200918163619804.html

Thích

Tags: đánh bạn | thách cưới | đàn ông | công ty | bạn gái | Người thân | gây rối | Chia tay | công cộng | tiếp tục

MỚI NHẤT

goto top