Tags: Huyền không

Chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) mất tích ở Điện Biên cách đây vài ngày đã được tìm thấy ở tỉnh Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn, không nhận ra chồng con.

Nghe ⋅ 01:38

Huyền buông tay chồng ra nghe ngóng. Tiếng khóc cứ thút thít, âm ỉ như trong mấy bộ phim Thái mà cô hay xem. Nhưng phản ứng của Phan bấy giờ mới khó hiểu.

Nghe ⋅ 04:05

Người thì bảo buông đi cho nhẹ nợ, nhưng Huyền thì nghĩ khác, cô phải 'chơi' với cô bồ quái đản này đến cùng...

Anh Chiến cho biết, anh không nghĩ việc chị Huyền mất tích là có mối quan hệ với người đàn ông khác bên ngoài mà chỉ nghĩ liên quan đến tiền.

Dù Huyền không đồng ý nhưng Hiệp vẫn cố tình chở thiếu nữ ra gốc đa để tâm sự. Hai bên giằng co khiến Huyền ngã ngửa ra đất.

Cứ tưởng đã nhắn tin dặn dò như thế thì sẽ được mẹ chồng phần cơm tử tế, nào ngờ đến khi nhìn thấy mâm cơm, Huyền như chết lặng.

Nghe ⋅ 03:43

Tuấn vừa đi làm về thì mẹ chồng Huyền chạy ra mách con trai rằng con dâu cãi láo. Anh chưa biết rõ đúng sai liền xông vào tát cô một cái như trời giáng.

Diễn viên Huyền Thạch, vai nữ quái Lưu Ly trong phim 'Mê Cung' đáp trả nhận xét cô nghiện khoe ảnh vòng 1 trên trang cá nhân.

Dẫu biết sau chuyện này, Huyền chẳng thể 'sống chung với mẹ chồng' được nữa nhưng Trường nhất định không đồng ý khi cô ngỏ ý muốn ra ở riêng.

goto top