THỂ THAO

Huyền thoại Man United mắng đàn em: 'Đây không phải một đội bóng, mà là một đống hổ lốn'

TRÍ THỨC TRẺ   06/05/2019 • 07:40

Gary Neville đã vô cùng bức xúc sau khi chứng kiến Man United tự loại mình khỏi cuộc đua top 4 một cách đầy bạc nhược.

Huddersfield đã chắc chắn xuống hạng và không còn nhiều động lực, nhưng cuối cùng Man United cũng không đủ sức đánh bại đối thủ này để giành trọn 3 điểm. Một trận đấu rệu rã về mọi mặt. Các cầu thủ Quỷ đỏ như thể đang nghĩ về những chuyện khác mặc dù vẫn xỏ giày vào sân.

Chứng kiến Man United thi đấu tệ hại, cựu danh thủ Gary Neville vô cùng bức xúc khi bình luận trên kênh Sky Sports:

'Đây không phải đội bóng, mà là một đống hổ lốn. Càng xem kỹ, tôi càng thấy đây chắc chắn không phải một đội bóng. Bạn biết Man United hiện giờ làm tôi liên tưởng đến cái gì không? Đó chính là Tottenham trước khi được tiếp quản bởi Pochettino.

Khi đó, Tottenham có những Adebayor, Kaboul, Chiriches và Capoue, những kẻ vô cùng ích kỷ, không có chút tinh thần chiến đấu vì tập thể. Pochettino đã trảm từng kẻ như vậy một. Solskjaer cũng sẽ phải làm điều tương tự'.

Gary Neville nổi nóng trên truyền hình

TIN TÀI TRỢ

Neville nói thêm về Alexis Sanchez: 'Tôi nghĩ Solskjaer đã cảm thấy quá đủ với Sanchez rồi. Anh ấy suy nghĩ kiểu như: 'Tôi thà cho Tatith Chong 19 tuổi vào sân còn hơn'. Bước chân vào đường hầm SVĐ của Huddersfield, có lẽ tôi nghĩ cũng là lần cuối Sanchez khoác áo Man United rồi'.

Huyền thoại Man United chỉ trích hàng phòng ngự: 'Hàng thủ Man United cứ như thể muốn mời Huddersfield ghi bàn. Huddersfield đã gặp rắc rối trong cả mùa giải. Nhưng tôi thề rằng tôi thích xem họ - dù với đội hình kém chất lượng - vẫn cố gắng hết sức, hơn là xem cái đội áo đỏ thi đấu'.

Man United mắc quá nhiều sai lầm trước Huddersfield

Sau cùng, Gary Neville tỏ rõ sự tuyệt vọng:

'Tôi không tìm ra một lý do nào để thích đội Man United hiện tại cả. Tất cả quá tệ hại. Họ chỉ là một nhóm cầu thủ tuyệt vọng trên sân. Đau lòng biết mấy khi Solskjaer phải cười với họ và các CĐV vẫn hát vang cổ vũ cho họ.

Thông thường, tôi sẽ nói hoàn cảnh khó khăn là bài test cho Man United. Nhưng lần này kết quả bài test ai cũng biết cả rồi. Hãy nhìn những gì toàn đội làm trong 25 phút cuối. Solskjaer vừa có được công việc, và lập tức cả đội phá hoại nó. Họ đơn giản là đang phá hoại, không có lời giải thích nào khác'.

Theo Lupo/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top