Tags: Huỳnh Anh

Huỳnh Anh phản pháo: 'Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế.'

Showbiz có không ít trường hợp các sao Việt làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến nhiều người bất bình.

Những nam thứ này sở hữu một thứ 'siêu năng lực' là có thể khiến bạn diễn bị ném đá bất cứ lúc nào.

Bảo Nhân chia sẻ về Huỳnh Anh rằng: 'Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này: Mất dạy'.

Thanh Hương khẳng định rằng sức khỏe của Huỳnh Anh không tốt là có thật.

Nói về việc đóng cặp với 'đàn em' Huỳnh Anh trong 'Tiệm ăn dì ghẻ', Dương Cẩm Lynh cho rằng tuổi tác không quan trọng bằng sự thấu hiểu mà hai diễn viên dành cho nhau.

Nhân dịp Hoàng Oanh chính thức làm vợ người ta, Huỳnh Anh gửi lời chúc mừng đến bạn gái cũ, Quang Bảo viết tâm thư gửi ông xã bạn thân.

Mới đây diễn viên Huỳnh Anh bị nhà biên kịch Hồng Ngát tố biến mất không lý do làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim.

'Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không?' - Huỳnh Anh lên tiếng về thông tin bị tố làm việc vô trách nhiệm đến mức cắt vai.

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' trên VTV3.

'Tiệm ăn dì ghẻ' dài 32 tập có sự góp mặt của Huỳnh Anh, Bình An, Dương Cẩm Lynh, Mỹ Uyên... sẽ lên sóng VTV từ 18/11, thế chỗ 'Bán chồng'.

Chương trình 'Trời sinh một cặp' - từng bên bờ vực phá sản vì xì-căng-đan 'Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình' - sắp trở lại với 'Lan cave' trong phim 'Quỳnh búp bê'.

Hai năm sau chia tay, Huỳnh Anh công khai mặn nồng với bạn gái Y Vân, Hoàng Oanh cũng lần đầu công khai hình ảnh tình tứ bên người yêu mới.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về vai diễn Tuyết Ngọc trong bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh còn vui vẻ kể về nụ hôn 'say đắm' giữa cô và Huỳnh Anh.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về vai diễn Tuyết Ngọc trong phim 'Tiệm ăn dì ghẻ', Dương Cẩm Lynh còn vui vẻ kể về nụ hôn 'say đắm' giữa cô và Huỳnh Anh.

'Cô ấy không phải người nổi tiếng nhưng rất khác biệt, thú vị và luôn là nguồn năng lượng tích cực của tôi', nam diễn viên ‘Chạy trốn thanh xuân’ bày tỏ.

goto top