Tags: Huỳnh Hiểu Minh

Nổi tiếng với ngoại hình đẹp nhưng nam diễn viên cũng từng chật vật vì điều đó, bởi theo Huỳnh Hiểu Minh, có lẽ vì người ta nghĩ anh chỉ biết dựa vào ngoại hình nên không tin tưởng.

Tiết lộ của đồng nghiệp đập tan tin đồn liên quan đến mối quan hệ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng và bất an trong thời gian qua.

Thông tin liên quan tới chuyện hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Ngày 23/11, một cảnh quay của Angelababy trên phim trường 'Trần duyên' được lan truyền trên mạng. Nữ diễn viên đứng mặc bộ đồ màu tím, thực hiện một số động tác võ thuật bên dãy núi giả.

Nhiều người nhận ra Huỳnh Hiểu Minh thể hiện tâm trạng cô đơn trong chính ngày sinh nhật của mình, còn Angela Baby vẫn không có động thái chúc mừng.

Mạng xã hội đang xôn xao tin đồn Angela Baby bị bắt gặp ngoại tình với Đặng Luân trong xe ô tô?

Mặc kệ những lùm xùm xung quanh, Angela Baby vẫn cho thấy mình là mẹ hiền dâu thảo. Việc làm của cô còn được netizen khen ngợi rất nhiều.

Hình ảnh lần này của ông xã Angelababy khiến các công chúng khá ngỡ ngàng.

Sự xuất hiện của Angelababy đã thu hút sự chú ý của truyền thông và netizen xứ Trung.

Angela Baby chứng minh bản thân là người mẹ mẫu mực khi cùng mẹ chồng dẫn con đi chơi mặc trong tâm bão ồn ào đời tư.

Không đeo nhẫn cưới, không chụp hình cùng nhau hay né nhau ra trong các sự kiện là những điểm giống nhau giữa hai cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy và Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau tin đồn ly hôn.

Truyền thông Đài Loan đăng bài viết về tình trạng hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khiến dư luận vô cùng sốc.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Huỳnh Hiểu Minh đã đáp ứng cả ba tiêu chí từ Vu Chính - cha đẻ 'Diên Hi công lược' đối với dự án phim đam mỹ cải biên 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'.

Angela Baby gây thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng đồng loạt ảnh dạo biển cùng trai lạ.

Thậm chí, tần số thông tin về chuyện hai cặp đôi này ly hôn còn nhiều tới mức khiến công chúng ngán ngẩm.

goto top