Tags: Huỳnh Tuấn Anh

Vừa qua, dư luận vô cùng bất ngờ trước thông tin diễn viên Tuấn Anh (nổi tiếng với vai cu Thóc) bị bắt và phạt hành chính vì sử dụng ma túy. Trước thông tin này, đạo diễn Bình Trọng - người đưa tên tuổi của diễn viên này đi lên, cũng có những tâm sự riêng vấn đề này.

Cặp đôi Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi đã có những khoảnh khắc giao lưu vui vẻ trong ngày ra mắt phim 'Ngôi nhà bươm bướm'.

Trong buổi tọa đàm 'Cổ phục Việt - từ đời sống đến điện ảnh', đạo diễn phim 'Phượng khấu' Huỳnh Tuấn Anh đã có những chia sẻ về bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam.

Nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay 'Cu Thóc' cho biết đang rất mệt mỏi và cho rằng mình chưa bao giờ dùng đến ma tuý.

Từng hợp tác trong nhiều dự án, hotgirl - diễn viên Linh Miu đã tiết lộ những điều bất ngờ về bạn diễn 'Cu Thóc' Huỳnh Tuấn Anh.

Đại diện truyền thông của nghệ sĩ Hồng Đào trong dự án 'Phượng Khấu' cho biết chính anh cũng không biết chuyện này.

Nghe ⋅ 01:52

Làm phim lịch sử cổ trang luôn gặp mọi khó khăn nhưng ê-kíp làm phim 'Phượng khấu' nói họ vượt qua được bởi sự chung tay của những người làm vì tự ái và tự hào dân tộc

'Cu Thóc' của phim Đại gia chân đất cho biết, ai đó đã gài anh chứ thực chất, anh không bao giờ sử dụng ma túy.

Theo nhận định của luật sư, hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý của nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh có thể bị xử phạt hành chính từ 500.000 đồng - 1.000.000 đồng.

Nữ diễn viên Hồng Đào, Diễm My và nam diễn viên Jun Phạm thổ lộ rằng đi xin vai chứ không được mời trong dự án phim nhiều tập 'Phượng khấu'.

Công an TP. Phúc Yên ập vào kiểm tra hành chính một quán karaoke, phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy, trong đó có diễn viên hài Huỳnh Tuấn Anh, biệt danh 'Cu Thóc'.

Nghe ⋅ 01:24

Bị bệnh lạ khiến hình thể không thể phát triển, 21 tuổi, nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (nghệ danh cu Thóc) chỉ cao 1m40.

'Và tệ hơn, tôi trở thành tâm điểm để bạn bè châm chọc', đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

Nghe ⋅ 07:26

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã có những góc nhìn khá thú vị trước câu chuyện đồng ý “qua đêm” với quý bà để có tiền cứu mẹ và trả nợ đang gây tranh cãi những ngày qua.

'Gạo chợ nước sông' - Bộ phim mới của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã dựng lại thời huy hoàng của nghề hát thập niên 1960 - 1970.

goto top