THỂ THAO

Hy hữu: Bị đối thủ hạ đo ván, võ sĩ Trung Quốc mất nhận thức, chuyển luôn sang đánh trọng tài

TRÍ THỨC TRẺ   16/01/2020 • 15:07

Ma Jie Wen đã không còn tỉnh táo sau cú đòn cực nặng của Shinechagtga Zoltsetseg. Anh này đã tưởng nhầm trọng tài chính là đối thủ và lao vào thực hiện pha khóa chân.

Một tình huống 'dở khóc dở cười' đã diễn ra trong trận đấu giữa Ma Jie Wen và Shinechagtga Zoltsetseg tại sự kiện ONE Championship vào hôm 10/1 vừa qua.

Sau khi võ sĩ Mông Cổ Zoltsetseg đấm ngã đối thủ xuống sàn ở giây thứ 55, trọng tài chính Olivier Coste đã lập tức can thiệp để dừng trận đấu. Tuy nhiên, trước đòn đánh quá mạnh phải nhận, Jie Wen đã mất nhận thức tạm thời và không biết rằng mình đã thua.

Ma Jie Wen bị đối thủ hạ đo ván.

Anh này sau đó chuyển sang tấn công trọng tài.

TIN TÀI TRỢ

Chưa dừng lại, anh chàng này còn tưởng ông Coste chính là đối thủ và lao vào khóa chân. Trong lúc ông vua áo đen đang nhăn nhó, rất may đội ngũ y tế cùng thành viên hai đội đã lao vào can thiệp kịp thời. Quả là một giây phút hú hồn với ông Coste bởi khóa chân là một đòn đánh cực kỳ nguy hiểm.

Sau khi xem lại tình huống quay chậm, Jie Wen cũng đã biết được sự thật. Anh tiến đến ôm đối thủ và chấp nhận thất bại thứ 3 trong sự nghiệp. Phía đối diện, Zoltsetseg đã nâng thành tích của mình lên con số 6 thắng, 2 thua.

Ma Jie Wen đã nhận ra sự thật sau đó.

Võ sĩ này không quá buồn vì thất bại tâm phục khẩu phục.

Theo TT/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/hy-huu-bi-doi-thu-ha-do-van-vo-si-trung-quoc-mat-nhan-thuc-chuyen-luon-sang-danh-trong-tai-220201211817379.htm

Thích

Tags: MMA | One | võ thuật

MỚI NHẤT

goto top