GIẢI TRÍ

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục bị réo tên ngay trên truyền hình, lần này là tiết lộ từ bạn diễn đóng chung phim 'Hạ cánh nơi anh'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   23/09/2020 • 14:02

Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục được đem ra bàn luận trên truyền hình.

Tối 22/9, chương trình Video Star Talk Show của đài MBC đã chính thức lên sóng, thu hút được sự chú ý của khán giả khi có sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Jung Nan, người từng góp mặt trong bộ phim Hạ cánh nơi anh với vai diễn bà thím Bắc Hàn.

Kim Jung Nan.

Trong chương trình nữ diễn viên không tránh khỏi những câu hỏi liên quan đến bộ đôi Hyun Bin - Son Ye Jin, từng góp mặt với vai diễn chính trong bộ phim Hạ cánh nơi anh. Mặc dù không đề cập đến mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên khán giả vẫn bày tỏ sự thích thú bởi màn edit của chương trình.

Cụ thể nữ diễn viên Park Na Rae đã hỏi Kim Jung Nan: 'Có tin đồn nói rằng Hyun Bin ở trên phim rất khác so với ngoài đời thực đúng không?', Kim Jung Nan cho biết: 'Trước khi đóng phim tôi chưa gặp Hyun Bin bao giờ, anh ấy khá là trầm tính, tôi chỉ dám cười khi thấy anh ấy chứ cũng chả dám nói lời nào. Tôi cũng là người mở lời để nói chuyện với anh ấy đấy'.

Kim Jung Nan tiếp tục nói thêm: 'Thật sự là Hyun Bin rất đẹp trai, trên phim xem sao thì ngoài đời y chang vậy đó'. Nữ diễn viên hài Park Na Rae liền phản bác: 'Cái đó bạn khỏi cần phải nói, cả Đại Hàn ai cũng biết Hyun Bin đẹp trai rồi'.

Tiếp đến khi được hỏi về Son Ye Jin, Kim Jung Nan cho biết: 'Son Ye Jin phải gọi là đẹp siêu thực luôn. Nhưng mà sao chị không hỏi về em mà toàn hỏi về Hyun Bin - Son Ye Jin là thế nào?', khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Nữ diễn viên hài liên tục chất vấn Kim Jung Nan về Hyun Bin và Son Ye Jin ngay trên truyền hình.

Nhà đài 'có tâm' để Son Ye Jin - Hyun Bin chiếm spotlight trong chương trình dù không phải là khách mời góp mặt.

Có thể thấy không riêng gì người hâm mộ mà truyền thông xứ Hàn cũng đang rất quan tâm về mối quan hệ của Hyun Bin và Son Ye Jin dù cả hai liên tục phủ nhận và cho biết chỉ là bạn thân, tuy nhiên việc liên tục để lộ bằng chứng yêu đương vẫn khiến nhiều người không khỏi hoài nghi.

Hàng loạt bài báo liên quan đến cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện trên Naver sau khi chương trình lên sóng.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hyun-bin-son-ye-jin-tiep-tuc-bi-reo-ten-ngay-tren-truyen-hinh-lan-nay-la-tiet-lo-tu-ban-dien-dong-chung-phim-ha-canh-noi-anh-162202309075940226.htm

Thích

Tags: Hyun Bin | Son Ye Jin | Hạ cánh nơi anh

MỚI NHẤT

Thu sắp qua

Thu sắp qua

SK&ĐS    1 phút trước

goto top