Tags: Hyundai Accent

Toyota Vios đang gặp sức ép cạnh tranh lớn từ đối thủ Hyundai Accent. Trong khi đó, mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo vẫn liên tiếp bị Hyundai Grand i10 qua mặt.

Nhiều mẫu Kia ăn khách như Kia Morning, Cerato tiếp tục được giảm giá sâu. Ngay cả 'tân binh' Kia Soluto dù vừa ra mắt cũng được ưu đãi giá bán để có thể cạnh tranh về doanh số.

Bán hơn 600 xe trong nửa tháng ra mắt, Kia Soluto đang phả hơi nóng tới Honda City - mẫu xe hạng B đang đứng thứ 3 phân khúc về doanh số.

Hyundai Grand i10 trở lại vị trí xe bán chạy nhất của Hyundai sau một thời gian nhường vị trí cho Hyundai Accent.

Theo báo cáo Kết quả bán hàng tháng 09/2019 vừa qua của TC Motor, tổng doanh số bán hàng của hãng đã có sự tăng trưởng ngoạn mục với các con số đầy ấn tượng. Trong đó, phải kể đến Hyundai Accent với mức tăng trưởng xấp xỉ 54% so với tháng trước.

Hyundai Accent và Grand i10 là 'gà đẻ trứng vàng' cho Hyundai tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các dòng xe khác như Kona, SantaFe hay Tucson cũng mang đến cho TC Motor kết quả kinh doanh khả quan.

Nissan Sunny 2020 được nhà phân phối Tan Chong công bố sẽ ra mắt tại Malaysia vào năm sau.

Cửa gió điều hoà sau và ăng ten vây cá mập có mặt trên phiên bản mới của Hyundai Accent. Giá xe tăng cao nhất 2,1 triệu đồng.

Trong khi Kia Soluto ra mắt với mức giá khởi điểm bất ngờ thì Mazda2 cũng giảm giá sâu xuống còn dưới 480 triệu đồng.

Kia Soluto và Hyundai Accent đều có xuất xứ từ Hàn, cùng chung nhóm đối tượng khách hàng mua xe sử dụng dịch vụ hoặc những gia đình trẻ hạn hẹp về kinh phí, có khá nhiều phiên bản cho người dùng lựa chọn.

Mẫu sedan hạng B Chevrolet Onix thêm phiên bản thể thao nhằm tăng sức cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc.

Mẫu sedan hạng B bán chạy Hyundai Accent được trang bị thêm cửa gió điều hòa hàng ghế sau và angten vây cá mập, cùng với mức tăng 5 triệu đồng so với giá niêm yết.

Các đối thủ Hyundai Accent và Kia Soluto rõ ràng đang tạo ra những sức ép không nhỏ khiến mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam phải tiếp tục giảm giá để giữ sức hút. Tại đại lý, mẫu xe này vẫn giữ ở mức giá thấp, 470 triệu đồng kèm theo một số phụ kiện.

Theo ghi nhận, giá xe Hyundai Accent 2019 tháng 10/2019 vẫn giữ mức tăng nhẹ từ 1,1-2,2 triệu đồng như nhiều tháng trước, dao động ở mức 426 - 542,1 triệu đồng.

Chiếc BMW X5 mang biển thành phố Hồ Chí Minh đã độ lại một số chi tiết và được chủ nhân rao bán với mức giá 539 triệu đồng.

goto top