Tags: Hyundai Grand

VinFast Fadil gây bất ngờ với vị trí thứ 2 trong phân khúc hatchback hạng A trong 2 tháng cuối năm 2019.

Nói thì nói vậy nhưng nếu Tata Motors không quá chơi trội, thiết kế của dòng supermini này có lẽ đã bắt mắt hơn nhiều.

Năm 2018, Hyundai Grand i10 đã bán ra tổng số hơn 63.000 chiếc xe các loại ra thị trường Việt Nam, trong đó, Hyundai Grab i10 và Accent chiếm hơn 1 nửa lượng xe bán ra.

Năm 2018, Hyundai Grand i10 đã bán ra tổng số hơn 63.000 chiếc xe các loại ra thị trường Việt Nam, trong đó, Hyundai Grab i10 và Accent chiếm hơn 1 nửa lượng xe bán ra.

Nguồn cung hạn chế đã khiến cho doanh số của một số mẫu xe nhập khẩu mới của Toyota như Wigo, Rush và Avanza sụt giảm. Trong đó, doanh số mẫu xe giá rẻ nhất Toyota Wigo sụt giảm gần một nửa so với tháng trước.

Hyundai Grand i10 vượt Kia Morning, Accent bám đuổi Toyota Vios; Cuộc bám đuổi quyết liệt của Honda CR-V và Mazda CX-5...Các 'kỳ phùng địch thủ' ở các phân khúc xe đều tạo nên những cuộc đối đầu quyết liệt.

Hyundai Grand i10 lại tiếp tục giảm sút trong tháng 11, nhường chỗ cho mẫu xe hạng B Accent vị trí đầu tiên khi tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Doanh số Grand i10 sụt giảm dần. Ngược lại, lượng xe Accent bán ra ngày một nhiều, biến mẫu xe này thành vua doanh số của Hyundai tháng 11/2018.

Dù thế nào đi chăng nữa, Toyota Vios sẽ vẫn là xe bán chạy nhất Việt Nam trong năm nay nhưng chưa bao giờ ngôi vương này dễ lung lay đến thế khi 2019 còn tới 2 tháng nữa và số lần sedan 'thần thánh' này nhường ngôi có thể lên tới con số 5 hoặc thậm chí 6.

Mẫu Honda Civic thế hệ thứ 8 được độ 300 triệu tiền 'đồ chơi' đang trong trạng thái tìm chủ mới.

Khi Wigo lần đầu được ra mắt thị trường, nhiều người khá bi quan về khả năng cạnh tranh của mẫu xe giá rẻ nhà Toyota trước đối thủ mạnh cùng phân khúc là Hyundai Grand i10.

Mẫu xe giá rẻ nhất của Toyota, Wigo đạt doanh số bán ra 1.529 chiếc, vượt qua doanh số của Hyundai Grand i10 trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc cỡ nhỏ.

Đây là 1 trong số 175 chiếc Abarth 695 Rivale được sản xuất trên toàn thế giới và là hàng độc tại Việt Nam.

goto top