Tags: Hyundai Grand

Sự cố lỗi vận thang ở chung cư ở Hà Nội đã khiến nữ tài xế bị 1 phen hú vía khi cắm đầu xe Hyundai Grand i10 từ hầm tầng 3 xuống mặt sàn.

Nằm ở phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A nên Hyunfai Grand i10 và Chevrolet Spark đều sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong đô thị. Tuy nhiên, hai mẫu xe này chỉ được trang bị một số tiện nghi cơ bản, 'đủ dùng'.

Nói thì nói vậy nhưng nếu Tata Motors không quá chơi trội, thiết kế của dòng supermini này có lẽ đã bắt mắt hơn nhiều.

Năm 2018, Hyundai Grand i10 đã bán ra tổng số hơn 63.000 chiếc xe các loại ra thị trường Việt Nam, trong đó, Hyundai Grab i10 và Accent chiếm hơn 1 nửa lượng xe bán ra.

Năm 2018, Hyundai Grand i10 đã bán ra tổng số hơn 63.000 chiếc xe các loại ra thị trường Việt Nam, trong đó, Hyundai Grab i10 và Accent chiếm hơn 1 nửa lượng xe bán ra.

Nguồn cung hạn chế đã khiến cho doanh số của một số mẫu xe nhập khẩu mới của Toyota như Wigo, Rush và Avanza sụt giảm. Trong đó, doanh số mẫu xe giá rẻ nhất Toyota Wigo sụt giảm gần một nửa so với tháng trước.

Hyundai Grand i10 lại tiếp tục giảm sút trong tháng 11, nhường chỗ cho mẫu xe hạng B Accent vị trí đầu tiên khi tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Doanh số Grand i10 sụt giảm dần. Ngược lại, lượng xe Accent bán ra ngày một nhiều, biến mẫu xe này thành vua doanh số của Hyundai tháng 11/2018.

Khi Wigo lần đầu được ra mắt thị trường, nhiều người khá bi quan về khả năng cạnh tranh của mẫu xe giá rẻ nhà Toyota trước đối thủ mạnh cùng phân khúc là Hyundai Grand i10.

Mẫu xe giá rẻ nhất của Toyota, Wigo đạt doanh số bán ra 1.529 chiếc, vượt qua doanh số của Hyundai Grand i10 trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc cỡ nhỏ.

Sự thành công của Toyota Wigo được minh chứng bằng doanh số ngay tháng đầu tiên mở bán. Thêm sự góp mặt của Honda Brio, phân khúc A năm 2019 có thể sẽ chứng kiến sự áp đảo của xe Nhật.

Honda Việt Nam đang úp mở về việc ra mắt một mẫu xe mới tại Việt Nam. Đây là một mẫu xe nhỏ và có thể là mẫu xe trong phân khúc xe hạng A cạnh tranh với Toyoya Wigo, Kia Morning và Hyundai Grand i10.

Lỗi kỹ thuật trên xe Grand i10 sẽ được Hyundai Thành Công khắc phục bằng linh kiện mới. Hiện tượng chỉ xuất hiện trên động cơ 1,2 lít.

Hyundai Thành Công vừa thông báo triệu hồi 11.540 chiếc Hyundai Grand i10 để thay thế bu lông bắt puly đầu trục khuỷu. Toàn bộ số xe được lắp ráp trong nước từ 7/6/2017 đến 31/3/2018.

Lại có thêm một mẫu xe sedan hạng B nữa trên thị trường Việt Nam giảm giá mạnh về ngang giá với các mẫu xe cỡ A như Hyundai Grand i10 hay Toyota Wigo.

Chevrolet Aveo giảm giá thấp kỷ lục tại Việt Nam. Với giá bán 379 triệu đồng, mẫu sedan này hiện có giá bán thấp nhất phân khúc và tương đương các mẫu xe cỡ nhỏ như Toyota Wigo, Kia Morning hay Hyundai Grand i10.

goto top