Tags: Hyundai Kona

Mẫu crossover cỡ nhỏ của Hyundai tăng giá bán niêm yết, nhưng giá bán thực tế không thay đổi nhiều tại đại lý.

Chiếc Ford EcoSport mới được nguỵ trang logo kín mít và mang biển tạm của Hải Dương - nơi đặt nhà máy Ford tại Việt Nam, có thể sẽ ra mắt trong thời gian không xa.

Theo ghi nhận, giá xe Hyundai Kona 2019 tháng 1/2019 không thay đổi so với tháng trước, tiếp tục dao động từ 636 - 750 triệu đồng.

Hyundai Thành Công vừa chính thức điều chỉnh giá bán lẻ mẫu SUV Kona. Theo đó, Hyundai Kona sẽ tăng giá thêm 25 triệu đồng.

Chàng soái ca này vẫn quyết định chiều theo quyết định của vợ dù rất ưng xe và chỉ mới chạy 12.000 km.

Hyundai Grand i10 vượt Kia Morning, Accent bám đuổi Toyota Vios; Cuộc bám đuổi quyết liệt của Honda CR-V và Mazda CX-5...Các 'kỳ phùng địch thủ' ở các phân khúc xe đều tạo nên những cuộc đối đầu quyết liệt.

Theo ghi nhận, giá xe Hyundai Kona 2019 tháng 12/2019 không thay đổi so với tháng trước, tiếp tục dao động từ 636 - 750 triệu đồng.

Theo khảo sát, giá xe Hyundai Kona niêm yết đến tháng 5/2019 vẫn không có sự thay đổi, dao động ở mức 615 - 725 triệu đồng cho 3 phiên bản.

Hai mẫu xe mới của VinFast sẽ là crossover hạng B và C, thuộc những phân khúc 'hot' trên thị trường với sự ganh đua quyết liệt giữa những mẫu xe Nhật, Hàn, Mỹ.

Phân khúc SUV hạng B và C chuẩn bị đón 2 sản phẩm mới từ VinFast với giá bán hứa hẹn sẽ 'mềm' hơn đối thủ, tương tự những gì mà dòng xe Lux đã làm.

Theo khảo sát, giá xe Hyundai Kona niêm yết đến tháng 4/2019 vẫn không có sự thay đổi, dao động ở mức 615 - 725 triệu đồng cho 3 phiên bản.

Cùng kích thước với EcoSport nhưng Puma sẽ được Ford định vị theo thiên hướng thể thao hơn, tăng sức cạnh tranh với Honda HR-V hay Hyundai Kona

Theo ghi nhận, giá xe Hyundai Kona 2019 tháng 11/2019 không thay đổi so với tháng trước, tiếp tục dao động từ 636 - 750 triệu đồng.

Trong triển lãm ô tô Seoul (Hàn Quốc) đang diễn ra, KIA đã trình diễn một mẫu xe ý tưởng khá độc đáo mang tên SP Signature. Đây là sản phẩm mở đường cho mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của hãng (dự kiến ra mắt cuối năm nay).

goto top