Tags: Hyundai Kona

Tạm thời thị trường mở bán Chevy Groove khá giới hạn khi chỉ gói gọn trong khu vực Nam Mỹ.

Mẫu crossover cỡ nhỏ của Hyundai tăng giá bán niêm yết, nhưng giá bán thực tế không thay đổi nhiều tại đại lý.

Hyundai Thành Công vừa chính thức điều chỉnh giá bán lẻ mẫu SUV Kona. Theo đó, Hyundai Kona sẽ tăng giá thêm 25 triệu đồng.

Hiện tại, bảo hiểm của chiếc BAIC BJ40L còn hiệu lực tới năm 2022.

Dù Bắc Mỹ là sân nhà của Ford Fiesta ST, châu Âu mới là khu vực trân trọng mẫu xe hiệu suất cao này nhất và tình cảnh tương tự có thể xảy ra với Puma ST.

Chàng soái ca này vẫn quyết định chiều theo quyết định của vợ dù rất ưng xe và chỉ mới chạy 12.000 km.

Ngay sau khi 2 mẫu xe mới tham gia vào phân khúc SUV cỡ nhỏ. Honda HR-V đang dần tụt dốc trong cuộc đua cạnh tranh với các đối thủ tiềm năng.

Theo ghi nhận, giá xe Hyundai Kona tháng 9/2020 được ưu đãi 20 triệu đồng, hiện dao động từ 636 - 750 triệu đồng.

Theo khảo sát, giá xe Hyundai Kona niêm yết đến tháng 5/2019 vẫn không có sự thay đổi, dao động ở mức 615 - 725 triệu đồng cho 3 phiên bản.

Theo khảo sát, giá xe Hyundai Kona niêm yết đến tháng 4/2019 vẫn không có sự thay đổi, dao động ở mức 615 - 725 triệu đồng cho 3 phiên bản.

Từng bán 1.500 xe sau 3 tháng ra mắt thị trường Việt, mẫu xe của Honda đang hụt hơi trong phân khúc, hiện được đại lý giảm giá tới hơn 100 triệu đồng trong tháng này.

Tuy là bản facelift nhưng Hyundai Kona có khá nhiều thay đổi, chủ yếu tập trung vào công nghệ.

Cùng kích thước với EcoSport nhưng Puma sẽ được Ford định vị theo thiên hướng thể thao hơn, tăng sức cạnh tranh với Honda HR-V hay Hyundai Kona

Trong triển lãm ô tô Seoul (Hàn Quốc) đang diễn ra, KIA đã trình diễn một mẫu xe ý tưởng khá độc đáo mang tên SP Signature. Đây là sản phẩm mở đường cho mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của hãng (dự kiến ra mắt cuối năm nay).

Mẫu SUV cỡ nhỏ của Hyundai là Kona sắp được nâng cấp lên phiên bản mới đồng thời chào đón thêm thành viên mới là Kona N Line.

goto top