GIẢI TRÍ

IELTS Face-off mùa 4 sắp trở lại với nhiều bất ngờ thú vị

VTVNEWS   12/09/2019 • 15:24

Mùa tựu trường đã đến cũng là thời điểm đánh dấu sự quay trở lại của chương trình tiếng Anh được yêu thích 'nhất nhì' trên VTV7 - IELTS Face-off.

IELTS Face-off với 3 mùa phát sóng đã và đang truyền cảm hứng cho khán giả và dần trở thành một chương trình không thể thiếu đối với cộng đồng học tiếng Anh trên cả nước. Và trong tháng 9 này, IELTS Face-off đã sẵn sàng trở lại trên sóng VTV7 với mùa thứ 4 mang diện mạo hoàn toàn mới.

Đem khán giả đến trường quay trực tiếp

Lần đầu tiên kể từ khi lên sóng, các khán giả của chương trình sẽ được mời đến trường quay hoàn toàn mới của IELTS Face-off mùa 4. Bằng cách đăng ký trực tuyến tại fanpage IELTS Face-off, khán giả sẽ có cơ hội theo dõi trực tiếp quá trình sản xuất chương trình, đồng thời được cùng thực hiện những thử thách 'khó nhằn' cùng các khách mời.

Phoebe có bạn dẫn hoàn toàn mới

Đã từng là khách mời ở mùa 2, anh chàng với chất giọng Anh - Michael Lưu đã trở lại với một năng lượng trẻ trung và trở thành bạn dẫn cùng Phoebe tại trường quay. Cùng với Đặng Trần Tùng và Khánh Vy, Michael cũng đảm nhiệm vai trò là host của chuyên mục IELTS On The Go trong mùa 4 này.

Với tính cách hoạt náo và sôi động rất riêng biệt, Michael Lưu chắc chắn sẽ mang đến nhiều chia sẻ thú vị cho khán giả truyền hình.

Vươn xa cùng Study Oversea 101

TIN TÀI TRỢ

Như lời hứa của host Phoebe từ mùa trước, ở mùa 4, IELTS Face-off sẽ bước chân ra khỏi Việt Nam và vươn đến những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới trong chuyên mục 'mới toanh' mang tên Study Oversea 101.

Và điểm đến của Study Oversea 101 năm nay sẽ là Úc và nước Anh. Khán giả sẽ được cùng cô bạn đáng yêu Nguyễn Lâm Thảo Tâm đi vòng quanh các thành phố nổi tiếng, khám phá những trường đại học danh tiếng, đồng thời gặp gỡ các bạn du học sinh Việt tại xứ Wales. Còn ở Nam bán cầu, anh chàng Michael Lưu cũng sẽ đưa các khán giả đi khám phá 'tất tần tật' những điều cần biết về du học và cuộc sống của du học sinh tại xứ sở chuột túi.

Thông qua chuyên mục 'mới toanh' này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cần biết về du học và nắm bắt những cơ hội học bổng toàn phần từ các nền giáo dục hàng đầu ở khắp nơi.

Sự thay đổi của IELTS On the go

Không chỉ mang đến những cuộc trò chuyện thú vị giữa khách mời và host, chương trình còn tiếp tục mang mang đến IELTS On the go với những trải nghiệm du lịch vô cùng đáng nhớ.

Ở mùa 4 này, có tới 3 host cùng dẫn dắt chuyên mục này là 'thầy giáo IELTS quốc dân' Đặng Trần Tùng, Michael Lưu, và Khánh Vy, sẽ đưa khán giả 'lên rừng xuống biển' khắp các tỉnh thành trên Việt Nam.

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh hay hoàn thiện những kỹ năng mềm trong tương lai, ELTS Face-off chắc chắn là chương trình truyền hình bạn không thể bỏ qua trong tháng 9 này. Đừng quên đón xem chương trình vào 21h thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 28/9/2019 trên kênh VTV7.

Theo VTV7/VTVNEWS

Thích

Tags: IELTS Face | trở lại | khán giả | chương trình | chuyên mục | trường quay | khách mời | Michael Lưu | hoàn toàn | mới toanh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top