CƯỜI

IQ vô cực: Không có khẩu trang, anh chàng lấy nội y của vợ ra... bịt mặt khiến ai nhìn cũng cạn lời

TỔ QUỐC   10/10/2019 • 14:11

Việc lấy áo lót ra làm khẩu trang chắc hẳn là ý tưởng nhiều người đã nghĩ đến, nhưng có lẽ chẳng ai dám làm một cách cụ thể giữa thanh thiên bạch nhật.

Trong những ngày gần đây, tình trạng ô nhiễm ở những thành phố lớn khiến cho tất cả mọi người đều tỏ ra lo lắng.

Không chỉ có người già, trẻ nhỏ hay các nhân viên công sở, đến cả những người ít ra đường như giới game thủ cũng phải 'hoảng hốt' khi không khí tại các thành phố ở Việt Nam đã ở mức ô nhiễm vào bậc nhất nhì trên khắp thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, hầu như ai ai đi ra đường cũng phải có khẩu trang.

Thế nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có khẩu trang thì sao? Và trong tình huống 'cái khó ló cái khôn', liệu mấy ai sẽ can đảm dám xử trí như người đàn ông này.

Bức ảnh một người đàn ông ở Malaysia hiện đang lan truyền trên khắp MXH bởi, anh ta sử dụng chiếc áo ngực để che chắn khuôn mặt mình khỏi khói bụi.

Có thể dễ dàng thấy rằng người đàn ông với một nửa khuôn mặt được che bởi 1 bên của áo ngực. Và để an toàn hơn, người này còn sử dụng hẳn 2 cái áo ngực.

TIN TÀI TRỢ

Bức ảnh được lan truyền cùng với dòng chú thích: 'Nhớ giữ an toàn cho bản thân trong những ngày ô nhiễm như thế này nhé các chàng trai. Đặc biệt, nhớ phải mang đồ bảo vệ trước khi ra đường'.

Trong khi bức ảnh này khiến tất cả mọi người bật cười giữa làn sương mù ô nhiễm trong những ngày gần đây ở Malaysia, một số người đồng thời lên tiếng cảnh giác với các loại khẩu trang phòng chống độc, bụi.

Một cư dân mạng đã đăng một trạng thái phân biệt rõ các loại mặt nạ, khẩu trang nào thực sự có tác dụng trong việc phòng chống khói bụi độc hại. Rất nhiều người ở Malaysia tin rằng bất kỳ mặt nạ nào cũng tốt miễn là bảo vệ được khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, quan niệm này là sai lầm, mặt nạ có hiệu quả nhất chống lại khói bụi có tên là N95.

Loại mặt nạ này sẽ bọc hết toàn bộ phần mũi và miệng, chỉ cho phép không khí đi qua bộ lọc. Mặt dù sẽ cảm thấy có chút khó thở nhưng đó là dấu hiệu cho thấy nó đang hoạt động tốt.

Theo DS/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kham-pha/iq-vo-cuc-khong-co-khau-trang-anh-chang-lay-noi-y-cua-vo-ra-bit-mat-khien-ai-nhin-cung-can-loi-102019309142514769.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top