Tags: Incheon United

Cựu tiền đạo Incheon United cho rằng việc đầu quân cho CLB Sint-Truiden sẽ là bàn đạp để các cầu thủ trẻ Việt Nam có thêm niềm tin và động lực khi ra nước ngoài thi đấu.

– Phía HAGL cho biết tuần tới, tương lai của Lương Xuân Trường sẽ được quyết định sau khi anh đáo hạn hợp đồng với CLB Gangwon

Đánh bại Suwon City 1-0 nhờ bàn thắng của Kim Yong-Hwan, CLB Incheon United của tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức trụ hạng K-League 2016

Tiền đạo HAGL tái xuất hiện rầm rộ trên báo Hàn với thông tin nóng sang châu Âu chơi bóng sau khi bất ngờ 'bỏ' Incheon United cách đây 1 tháng.

Trưa 30/6, báo chí Nhật Bản đã đưa tin Công Phượng sẽ gia nhập CLB Sint-Truidense VV của Bỉ và chỉ còn chờ phía HAGL xác nhận với truyền thông trong nước.

Nghe ⋅ 02:54

Lương Xuân Trường đã đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ đầu tiên của Việt Nam góp mặt ở K-League, khi anh được đá chính trong trận Incheon United gặp Gwangju FC tại vòng 11.

Theo báo Naver Sports của Hàn Quốc, tiền vệ Lương Xuân Trường đã bình phục chấn thương nhanh hơn dự kiến và tham gia tập luyện trở lại cùng đội một Incheon United.

Gần 4 năm trước, bầu Đức từng lớn tiếng tuyên bố: '3 triệu USD đừng hòng mua được Công Phượng'. Văn Hậu hiện tại đang được định giá 1,2 triệu USD. Còn Công Phượng?

 Cứ ngỡ Công Phượng sau thất bại ở Incheon United sẽ trở về giúp HA Gia Lai chống chọi ở V-League nhưng bầu Đức không chọn cách đó.

Xuân Trường chưa biết đến bao giờ mới thoát khỏi phận người thừa ở Incheon United.

Chiều 6/4, một ngân hàng lớn của Hàn Quốc vừa ký hợp đồng mời tiền vệ Việt làm đại diện thương hiệu.

Công Phượng có lẽ cũng đang mong từng ngày để có thể lên đường sang Pháp thử việc trong bối cảnh chỉ còn hơn một tháng nữa giải hạng Nhì sẽ khởi tranh.

HLV Yoo Sang-chul đã có những lý giải khác về nguyên nhân Công Phượng không thể thích nghi với Incheon United lẫn bóng đá Hàn Quốc, dẫn đến việc chấm dứt sớm hợp đồng cho mượn từ HAGL.

Để lại một giải đấu được đánh giá là thành công cùng đội tuyển Việt Nam phía sau lưng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng một lần nữa đối diện với thực tế bấp bênh ở cấp CLB. Sau khi chia tay Incheon, anh sẽ sang Pháp thử việc. Nhưng liệu rằng, việc tới châu Âu có phải là một sự rủi ro quá lớn dành cho tiền đạo Việt Nam?

CLB Incheon United đã đăng tải câu chuyện khiến những ai yêu mến Công Phượng thực sự xúc động vì những gì tiền đạo tuyển Việt Nam đã làm ngay trong ngày chia tay đội bóng

Sau King's Cup 2019, Công Phượng sẽ có 1 tháng thử việc ở Pháp. Liệu có thêm một quyết định sai?

Nghe ⋅ 03:15

goto top