Tags: Iron Man

Một video quảng cáo được Disney+ phát hành đã cho khán giả thấy bộ giáp của Iron Man đã thay đổi như thế nào trong MCU

Cái tên gắn liền với siêu tốc độ như Quicksilver ấy vậy chỉ xếp thứ 4...

Bộ phim doanh thu khủng nhất từ trước tới nay của Marvel ẩn chứa hàng loạt 'trứng Phục sinh' mà ngay cả fan cứng chưa chắc đã nhận ra.

Hãy cùng điểm lại 1 số vũ khí đáng sợ như vậy mà Iron Man từng sử dụng trong comic nhé.

Có một điều kỳ lạ, đó là Tesla của Elon Musk chưa từng chi dù chỉ 1 xu cho quảng cáo, bất kỳ hình thức quảng cáo nào.

Các đạo diễn phim Marvel vốn rất nổi tiếng trong khoản giấu 'trứng Phục Sinh', và đương nhiên ở Endgame chúng ta có một rổ trứng ở trong đó.

Một số khán giả cũng cho rằng nếu Black Widow có thể hồi sinh sau sự kiện trong Avengers: Endgame, sự hy sinh của cô để đổi lấy Soul Stone sẽ trở nên vô nghĩa, không còn cảm xúc như cảm giác mất mát nhân vật tạo nên ở hồi kết Avengers.

Người hâm mộ chỉ ra bộ phim Captain America: Civil War thực chất là một bộ phim khác về biệt đội siêu anh hùng Avengers.

Sau sự ra đi của Captain America và Iron Man, nhóm Avengers cần một thủ lĩnh mới để tiếp tục 'hành hiệp trượng nghĩa'.

Rõ ràng, với Spider-Man: Far From Home, hãng Marvel Studios đang muốn ‘nhện bé’ Peter Parker (Tom Holland thủ vai) trở thành gương mặt kế cận huyền thoại Iron-Man của mình.

Nhân vật của Katherine Langford là phiên bản trưởng thành của Morgan Stark - con gái của Iron Man. Tuy nhiên, đạo diễn Avengers: Endgame đã cắt bỏ.

Vũ trụ Marvel tồn tại những bộ giáp sở hữu sức mạnh vượt xa những gì mà Iron Man Tony Stark từng tạo ra.

Hãy cùng điểm qua lịch sử truyện tranh và tìm hiểu thêm về các phiên bản Iron Man mạnh và kỳ quái nhất thuộc vũ trụ Marvel.

Avengers: Endgame vay mượn rất nhiều chi tiết nguyên tác truyện tranh, thế nhưng không chuyển thể hoàn toàn những khoảnh khắc trong truyện tranh lên màn ảnh rộng. Nếu nhà làm phim quyết định giữ nguyên những chi tiết trong nguyên tác, hẳn có lẽ Avengers: Endgame sẽ có một cái kết hoàn toàn khác

Sự ra đi mãi mãi của Black Widow nằm lửng lơ giữa phim và không thực sự tạo ra bước ngoặt lớn cho toàn mạch phim. Hình ảnh nữ siêu anh hùng nằm chết trên đá khiến người xem không khỏi nhớ lại nỗi đau đớn của cô khi thất bại, sự háo hức 'lần đầu vào Vũ trụ' và câu hứa hẹn: 'See you in a minute'.

Captain America được xem là Avenger đầu tiên, nhưng Iron Man mới là cái tên được chọn mặt gửi vàng để mở màn cho 1 MCU hùng mạnh.

goto top