Tags: Ivanka Trump

Hai nhân vật nổi tiếng này từng không ít lần đụng hàng hoặc diện trang phục hao hao.

Một số người dân Mỹ đã đặt câu hỏi vì hành động được cho là 'kỳ lạ' của con gái Tổng thống Trump - Ivanka Trump.

Ivanka Trump thường phô diễn đôi gò bồng đào, để lộ điểm nhạy cảm khiến nhiều người 'nóng mắt'.

Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, lên tiếng xác nhận đã từ chối vị trí Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) mà bố cô đề nghị.

Trả lời phỏng vấn tờ The Atlantic hôm 12-4 (giờ Mỹ), ông Trump cho rằng Ivanka sẽ rất phù hợp với vai trò Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) vì 'con bé rất giỏi làm việc với những con số'.

Chiếc áo của Ivanka Trump khiến cô bị lộ phần nhạy cảm kém tinh tế tại cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York vào sáng 23/9.

Ivanka Trump ăn vận với style công sở khi tham dự cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vừa qua, thế nhưng không biết vô tình hay cố tình mà chiếc áo sơ mi cô mặc lộ đầu ngực rõ mồn một gây ra luồng chỉ trích gay gắt từ công chúng.

Nghe ⋅ 01:18

Ủy ban Giám sát và Cải cách Hạ viện Mỹ sẽ điều tra khả năng vợ chồng Ivanka Trump, nhiều thành viên trong chính phủ Trump vi phạm Luật Bảo vệ Hồ sơ lưu trữ Tổng thống.

Tổng thống Trump có tất cả 5 người con với 3 đời vợ nhưng Ivanka luôn là cô con gái được báo chí truyền thông chú ý đến nhiều nhất bởi vẻ đẹp từ hình thể cũng như trí tuệ.

Diện set đồ như nàng công sở nhưng Ivanka Trump lại mắc 2 lỗi sai khiến hình ảnh xuống cấp trầm trọng.

Ái nữ nhà Trump một lần nữa khiến các tín đồ 'trầm trồ' khi diện lại chiếc váy cũ của mẹ mình từ 28 năm trước tại hậu tiệc đám cưới diễn ra tại Rome, Ý.

Tổng thống Trump có tất cả 5 người con với 3 đời vợ nhưng Ivanka luôn là cô con gái nổi tiếng và được ông yêu quý nhất.

Ivanka Trump là con gái rượu của Tổng thống Mỹ, Donald Trump. Cô được người cha quyền lực yêu chiều từ lúc nhỏ và càng lớn lên, Ivanka càng trở nên xinh đẹp tài năng khiến ông chủ Nhà Trắng thêm tự hào.

Nghe ⋅ 03:28

Trong buổi tiệc cưới kín đáo của NTK Misha Nonoo. Công nương Meghan Markle xuất hiện với chiếc váy gần 300 triệu mà vẫn lép vế trước Ivanka Trump.

Ivanka Trump chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng khi luôn biết cách thể hiện bản thân thật nổi bật và xinh đẹp ở mọi lúc mọi nơi.

Theo Financial Times, Ivanka Trump, con gái và đồng thời là cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đang có cơ hội trở thành chủ tịch mới của Ngân hàng Thế giới (WB).

goto top