GIẢI TRÍ

Jack lần đầu xuất hiện trước công chúng sau thời gian ở ẩn, che chắn kín mít vẫn bị fan vây chặt

TRÍ THỨC TRẺ   21/01/2020 • 18:44

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng Jack vẫn gửi lời nhắn nhủ đến fan nên giữ gìn sức khoẻ trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới.

Sau thời gian ở ẩn và phải nhập viện vì sốc tâm lý, mới đây, Jack đã xuất hiện tại một buổi offine cuối năm do fan tổ chức. Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng ở phía ngoài khu vực tổ chức offline và đeo khẩu trang, đội mũ kín mít nhưng nam ca sĩ vẫn được fan nhận ra, vây chặt để chụp hình, trò chuyện cùng anh.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Jack đã nán lại và gửi lời nhắn nhủ đến FC của mình nên giữ gìn sức khoẻ trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới. Clip ghi lại lần xuất hiện đầu tiên của Jack sau thời gian vướng ồn ào này cũng được anh đăng tải lên trang Youtube cá nhân và khẳng định hiện tâm lý, sức khoẻ đã ổn định. 'Jack đã ổn định rồi, cảm ơn Đóm', Jack viết tại phần chú thích của clip trên kênh Youtube.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó vào đầu tháng 1, Jack cũng lần đầu đăng tải hình ảnh sau thời gian nhập viện vì sốc tâm lý. Vì đã sút tới 6kg chỉ trong vòng hơn 10 ngày nên nam ca sĩ lộ diện với gương mặt gầy đi trông thấy.

Hình ảnh tươi cười bên đàn anh Thái Vũ sau chuỗi ngày vướng ồn ào mâu thuẫn với phía K-ICM của Jack không lâu trước đó.

Theo AN/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/jack-lan-dau-xuat-hien-truoc-cong-chung-sau-thoi-gian-o-an-che-chan-kin-mit-van-bi-fan-vay-chat-22020211113938140.htm

Thích

Tags: Jack | showbiz Việt | Sao việt | Jack và K-ICM rạn nứt

MỚI NHẤT

goto top