Tags: Jeff Bezos

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Số tiền các hãng công nghệ lớn nhất thế giới chi ra để bảo vệ các nhân sự cao cấp của mình có thể lên tới hàng chục triệu USD.

Sân bay tư nhân hơn 1,5 tỷ USD của tỷ phú Jeff Bezos có diện tích rộng hơn 2000 km² và dự kiến tạo ra hơn 2.000 công ăn việc làm cho người Mỹ.

Jeff Bezos đã rất cố gắng để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Cuộc sống luôn cần chúng ta phải đưa ra quyết định vào những lúc cần thiết.

Và người giàu nhất hành tinh mới (một lần nữa) lại là Bernard Arnault, Giám đốc điều hành của đế chế thời trang xa xỉ LVMH.

Tròn 5 thập kỷ kể từ khi người Mỹ làm nên lịch sử sau cuộc đổ bộ thành công đầu tiên lên Mặt trăng thì mới đây, người giàu có nhất hành tinh Jeff Bezos tuyên bố kế hoạch chinh phục Mặt trăng một lần nữa, biến nơi này thành 'nhà' của hàng nghìn tỷ con người.

Tỷ phú Jeff Bezos có thể kiếm được số tiền 149.353 USD/phút, con số mà có người phải làm cả đời mới có.

Sau khi rút ra những bài học riêng nhờ Starbucks, cô gái đã áp dụng chúng khi thành lập công ty chăm sóc da của riêng mình mang tên Tatcha vào năm 2009.

Tài sản của 500 người giàu nhất thế giới tăng thêm 1.200 tỉ USD (tương đương 25%), nâng tổng tài sản của họ lên mức 5.900 tỉ USD năm 2019. Theo chỉ số tỉ phú Bloomberg được công bố hôm 27-12, người có tài sản tăng nhiều nhất trong năm 2019 là tỉ phú Pháp Bernard Arnault. Với tài sản tăng thêm 36,5 tỉ USD, ông trở thành người giàu thứ 3 thế giới, sau 2 tỉ phú Jeff Bezos và Bill Gates.

Một người Mỹ trung bình có bằng cử nhân đại học kiếm được khoảng 2,2 triệu USD trong suốt đời mình, còn Bezos kiếm được số tiền đó chỉ trong chưa đầy 15 phút...

Tại trang trại, Jeff Bezos giúp ông nội sửa hàng rào, cối xay gió và thậm chí là xây dựng toàn bộ ngôi nhà từ đầu đến cuối.

Giám đốc điều hành Shopify đã chia sẻ ý kiến ​​của mình như sau: 'Đối với các công việc cần sự sáng tạo, kết quả làm việc quan trọng hơn số giờ bạn đi làm, bạn không thể gian lận bằng thời gian làm việc được'.

Jeff Bezos, nhà sáng lập kiêm ông chủ Amazon, tận hưởng nhiều vinh quang trong 10 năm qua cả về đời sống riêng tư lẫn sự nghiệp.

Jeff Bezos, người đang nắm giữ danh hiệu đáng tự hào 'tỉ phú giàu nhất thế giới', chỉ nhận được mức lương khiêm tốn 81.840 USD, gần như không thay đổi trong hai thập niên qua.

Tháng 1/2019, cả thế giới xôn xao thông tin tỷ phú Amazon ly dị vợ. Cuộc hôn nhân 25 năm của ông chủ Amazon đã tan tành theo mấy khói vì tin đồn 'ngoại tình'. Hiện tại, người vợ tào khang của tỷ phú ra sao?

'Tôi thích từ 'hòa hợp' hơn từ 'cân bằng', bởi vì cân bằng mang ý nghĩa về sự đánh đổi khắt khe', Jeff Bezos chia sẻ...

goto top