Tags: Jeff Bezos

Sau khi chính thức bàn giao số tiền ly hôn cho vợ cũ, tỷ phú Amazon lần đầu tiên xuất hiện công khai cùng người tình, chính thức xác nhận mối quan hệ sau một thời gian im lặng.

Jeff Bezos - nhà sáng lập và là CEO Amazon.com, đã ghi nhận mức tài sản 96,5 tỷ đô la Mỹ vào ngày 17/11/2017, trở thành người giàu nhất hành tinh, soán ngôi Bill Gates.

Nếu xét tới tác động của lạm phát, có lẽ 'cha đẻ' của tập đoàn thương mại điện tử Amazon còn lâu mới là người giàu nhất lịch sử nhân loại

Jeff Bezos từng nói: 'Amazon không chỉ là con sông lớn nhất hành tinh mà còn lớn hơn gấp nhiều lần so với những con sông lớn đứng sau. Nó đánh bại tất cả các dòng sông trên thế giới'.

Cách những CEO hàng đầu đặt ra những câu hỏi giúp hiểu sâu hơn về ứng viên.

Chỉ sau ngày mua sắm khủng khiếp nhất trong năm Black Friday (thứ sáu đen tối), tài sản của tỷ phú này đã tăng vượt ngưỡng 12 con số.

Đối với người khởi nghiệp, thành công không dành cho người theo đuổi 'chủ nghĩa an toàn', ông chủ tập đoàn Amazon nói.

Jeff Bezos có một thông điệp cho các doanh nhân muốn bắt đầu công việc kinh doanh: hãy sẵn sàng chấp nhận rủi ro lớn và thất bại.

Đó chính là nguồn kiến thức giúp ông chủ tập đoàn thương mại điện tử Amazon - Jeff Bezos - định hình tư duy về thành công và phong cách lãnh đạo của mình.

Amazon trên thực tế đã suýt phá sản vào thời kỳ bùng nổ bong bóng dot-com cuối thập niên 1990, khi công ty rơi vào cảnh nợ nần chồng chất và chỉ có thể tồn tài bằng tiền các nhà đầu tư rót cho.

Không chỉ là phương châm sống của cá nhân Bezos, phương châm này còn là cách ông vận hành Blue Origin - một trong những công ty hàng không vũ trụ đầu tiên trên thế giới. Công ty này được xem là 'đứa con cưng' của Bezos.

Vị tỷ phú Amazon nhận trách nhiệm nặng nề: chuẩn bị cơ sở hạ tầng để thế hệ tương lai có thể gây dựng các công ty vũ trụ của riêng họ.

Tại một trong những căn nhà xa hoa của Jeff Bezos có một thư viện với 2 lò sưởi đối diện nhau với tên gọi trái ngược. Mời các bạn cùng nghe lời giải thích đầy cảm hứng của vị tỷ phú giàu nhất thế giới về hai chiếc lò sưởi của mình.

Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Serge Brin, Larry Page vừa mất 16 tỷ USD sau thông tin các hãng này cùng với Apple nằm trong diện bị điều tra về chống độc quyền bởi chính phủ Mỹ.

Riêng tài sản của nhà sáng lập Amazon, Jeff Bezos, 'bay hơi' 6,5 tỷ USD ...

goto top