TỶ PHÚ AMAZON JEFF BEZOS

Jeff Bezos đã bí mật hẹn hò với cựu ngôi sao truyền hình 49 tuổi trước khi ly hôn

TỔ QUỐC   10/01/2019 • 09:41

Nguồn tin của tờ New York Post và National Enquirer cho biết, Jeff Bezos, 54 tuổi đang hẹn hò với một cựu ngôi sao truyền hình đồng thời là phi công và doanh nhân 49 tuổi có tên Lauren Sanchez.

Ngày thứ 4 vừa qua, tỷ phú Jeff Bezos và vợ ông là MacKenzie Bezos đã tuyên bố họ đã ly hôn thông qua một bài đăng trên twitter: 'Chúng tôi muốn thể hiện cho mọi người thấy sự tiến triển trong cuộc sống của chúng tôi. Như gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi biết, sau một thời gian dài tìm hiểu tình yêu và ly thân, chúng tôi đã quyết định ly hôn và chia sẻ cuộc sống như những người bạn'.

Dù nguyên nhân dẫn đến cái kết đau lòng cho cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm của tỷ phú Bezos chưa được tiết lộ nhưng nguồn tin của tờ New York Post và National Enquirer cho biết, Jeff Bezos, 54 tuổi đang hẹn hò với một cựu ngôi sao truyền hình đồng thời là phi công và doanh nhân 49 tuổi có tên Lauren Sanchez.

Bà này từng là chủ xị của chương trình 'Good Day LA' của hãng tin Fox hiện vẫn là vợ của Patrick Whitesell - đồng CEO của một công ty quản lý tài năng Hollywood là WME. Theo New York Post, Sanchez và Whitesell đã ly thân kể từ mùa thu năm ngoái.

Tờ National Enquirer cho biết họ đã theo dõi mối tình vụng trộm của Bezos và Sanchez được 4 tháng và sẽ sớm công bố toàn bộ thông tin có được trong tuần này.

'ENQUIRER đã theo dõi Bezos và người tình bí mật Sanchez trên khắp 5 bang, suốt 40.000 dặm, trên máy bay riêng, những buổi đi bộ lãng mạn đến khách sạn 5 sao, những bữa tối thượng lưu cùng tổ ấm bí mật của họ', tờ báo tiết lộ.

Bezos hiện có khối tài sản ước tính 137 tỷ USD và thông tin về việc ly hôn của ông đã làm dấy lên tranh luận về tương lai của khối tài sản đó. Hiện chưa rõ Jeff và MacKenzie có ký một thỏa thuận nào liên quan tới số phận khối tài sản của họ hay không.

Phía Amazon chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này.

Theo Vân Đàm/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kinh-doanh/jeff-bezos-da-bi-mat-hen-ho-voi-cuu-ngoi-sao-truyen-hinh-49-tuoi-truoc-khi-ly-hon-5201910193712277.htm

SỰ KIỆN: TỶ PHÚ AMAZON JEFF BEZOS

MỚI NHẤT

goto top