Tags: Ji Chang Wook

Dù SBS đã đính chính việc Ji Chang Wook không hề liên quan đến bê bối hộp đêm Burning Sun thế nhưng có vẻ như netizen Hàn vẫn 'ghim' việc này và mỉa mai nam tài tử ngay sau khi anh trở lại với công việc.

'Nam thần' Ji Chang Wook cuối cùng cũng đã tổ chức một buổi họp fan sau bao ngày hoạt động miệt mài trong quân đội.

Rất đông người hâm mộ đã chờ sẵn để được đón chào Ji Chang Wook, Lee Kwang Soo trong lần đầu tiên đặt chân đến Hà Nội.

Quân đoàn idol Kpop và diễn viên Hàn như Yoona, Park Min Young, TWICE, Red Velvet, Super Junior, GOT7, Ji Chang Wook, Jang Dong Gun, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, Kang Daniel, SEVENTEEN... sẽ đến Việt Nam vào 3 ngày 24-26/11 để dự lễ trao giải AAA 2019 tại SVĐ Mỹ Đình.

Ngoài Lee Min Ho, danh sách những mỹ nam xuất ngũ trong thời gian tới chắc chắn sẽ khiến các fan không uổng công 2 năm chờ đợi.

Đài SBS mới đây đưa ra lời xin lỗi nam diễn viên Ji Chang Wook vì sử dụng hình ảnh của anh khi nói về loạt bê bối của Seungri có liên quan tới hộp đêm Burning Sun.

Tập 9-10 của bộ phim truyền hình lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ nhàng tan chảy) với sự tham gia diễn xuất của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,.. đã được lên sóng cùng nhiều tình tiết thú vị trong hành trình tìm lại tình yêu của các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Hầu như các ca sĩ thần tượng, nam diễn viên hàng đầu đều thay đổi trọng lượng trước và sau khi phục vụ nghĩa vụ quân sự!

Ji Chang Wook vốn đã nổi tiếng nay lại càng hot hơn sau khi chương trình của SBS The It’s Know gọi anh là 'Thế tử hộp đêm' và tiết lộ ảnh chụp chung của nam tài tử với Madam Lin tại Burning Sun Club.

Chỉ với khoảnh khắc này mà Đức Huy được cộng đồng mạng Việt Nam so sánh với người 'chồng quốc dân'của Hàn Quốc.

Tập 6 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,.. đã lên sóng cùng nhiều tình tiết thú vị sau 20 năm bị đông lạnh của các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

 Nam diễn viên đã cả trường quay bất ngờ khi chia sẻ về ngoại hình của mình.

Ji Chang Wook chiếm hết spotlight của nam diễn viên Kang Ha Neul, nam idol Sunggyu (INFINITE) tại sự kiện hôm nay.

16 đề cử cho giải thưởng Daesang của SBS Drama Awards 2017 đã được tiết lộ.

Tập 4 của bộ phim truyền hình hài lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia diễn xuất chính của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết thú vị xoay quanh mối tình đông lạnh đặc biệt của các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

goto top