GIẢI TRÍ

Jimin và V của BTS thời trung học qua lời kể của Seunghee (Oh My Girl)!

SAOSTAR   14/06/2019 • 18:06

Mới đây tại Happy Togther, Seunghee của Oh My Girl đã có những chia sẻ về hai người bạn của mình thời trung học là Jimin và V của BTS. Cùng khám phá xem cô nàng đã nói gì nhé!

Jimin và V của BTS thời trung học qua lời kể của Seunghee (Oh My Girl)!

Giọng ca chính của Oh My Girl, Seunghee đã chia sẻ về tình bạn của cô ấy với hai nam idol JiminV của BTS.

Trong tập phát sóng ngày 13 tháng 6 của chương trình Happy Together trên đài KBS 2TV, các MC đã hỏi cô nàng rằng “Có phải em là bạn thời trung học của các thành viên BTS không?”

Seunghee đã trả lời rằng: “Có ạ, thời trung học em có học cùng khóa vơi Jimin và V. Em và Jimin học chung lớp còn V học khác lớp bọn em. Em quen biết V trước, sau đó Jimin đã chuyển đến trường của bọn em để theo học. V còn bảo em phải chăm sóc Jimin cho tốt, vì thế mà bọn em trở thành bạn của nhau.”

Jimin và V của BTS

TIN TÀI TRỢ

Mô tả về các thành viên của BTS như thế nào ở trường trung học, Seunghee cho biết: “Em vẫn nhớ rằng tất cả những gì mà Jimin quan tâm lúc đó chính là luyện tập. Cậu ấy tập đến khi trời sáng, sau đó trông cậu ấy gần như trở thành zoombie và cực kỳ mệt mỏi khi đến trường.” Cô nàng còn chia sẻ thêm: “ V sẽ tập nhảy trong khi nhìn vào hình ảnh phản chiếu của bản thân ở trước cửa tàu điện ngầm. Em đã quan sát cậu ấy và thực sự rất ngạc nhiên.”

MC Yoo Jae Suk nhận xét “Họ đã thành công vì họ đã nỗ lực rất nhiều và làm việc chăm chỉ.”

Về tình trạng mối quan hệ bạn bè hiện tại của họ, thành viên Oh My Girl giải thích “Chúng em vẫn liên lạc với nhau. Cả Jimin và V đều đang trong tour diễn cùng. Bất cứ khi nào em trải qua thời kỳ khó khăn, họ đều bảo em hãy nói ra hết thay vì cứ chôn chặt điều đó trong lòng. MAMA chính là giải thưởng đầu tiên của em, vì vậy em đã kể với họ rằng em rất lo lắng, sau đó cả hai đã nói với em là màn biểu diễn của em rất tốt. Em thực sự rất biết ơn vì điều đó!”.

Cả BTS và Oh My Girl đều biểu diễn tại Mnet Asian Music Awards 2018.

Hãy cùng xem Happy Together ngay bây giờ nhé!

Theo An Du/Saostar

Thích

Tags: Seunghee Oh My Girl | trung học | Oh My Girl | thành viên | Happy Together | biểu diễn | trở thành | thực sự | thời kỳ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top