Tags: Joaquin Phoenix

Trong một xã hội hiện đại chia rẽ với một bên cố gắng duy trì ổn định còn một bên đã bắt đầu kêu gọi sự phản kháng theo hướng tồi tệ, chúng ta thấy sự ra đời của Joker

Sau khi hãng Warner Bros hé lộ những hình ảnh mới nhất trên phim trường của bộ phim 'Joker', nhiều người hâm mộ đã đưa ra các giả thuyết về nội dung phim.

Sau thời gian dài 'úp mở' về bộ phim mới Joker, đạo diễn Todd Phillips đã bất ngờ tung hình ảnh mới của diễn viên Joaquin Phoenix trong tạo hình gã hề Joker ám ảnh.

Ứng cử viên sáng giá tại Oscars năm nay - Joaquin Phoenix có một sự nghiệp đáng nể với khả năng “thiên biến vạn hóa” trong nhiều vai diễn phức tạp về tâm lý.

Mặc dù gây tranh cãi, phim 'Joker' của đạo diễn Todd Phillips đã đạt doanh thu 93,5 triệu USD trong tuần mở màn tại thị trường Bắc Mỹ.

Trong một buổi phỏng vấn trước truyền thông, tài tử Joaquin Phoenix cho biết bộ phim 'Joker' có vô vàn hướng đi trong tương lai, nhưng anh không chắc bản thân có muốn quay lại vai diễn này không.

Ngay sau khi bắt đầu công chiếu tại Việt Nam, bộ phim 'Joker' đã tạo nên một làn sóng dư luận về diễn xuất đỉnh cao của Joaquin Phoenix, cũng như sự ám ảnh mà nhân vật đem lại,.

Đúng như dự đoán, siêu phẩm điện ảnh của năm 2019 đã đứng đầu phòng vé cuối tuần qua tại Việt Nam với doanh thu 35 tỷ đồng, thu hút gần 450 ngàn lượt khán giả ra rạp.

Hàng loạt các biện pháp an ninh được thắt chặt trong các buổi chiếu đầu tiên của Joker.

Joaquin Phoenix biến hóa khôn lường trong vai gã hề sừng sỏ máu mặt nhất giới tội phạm Gotham với lối tường thuật đầy cuốn hút của Todd Phillips. 'Joker' sở hữu phần hình ảnh bắt mắt nhưng chỉ vậy thôi thì khó lòng mà bù đắp được sự thiếu sót trong quá trình hình thành tâm lý nhân vật.

Disney có khả năng đang lên kế hoạch để Robert Downey Jr. nhận được đề cử Oscar cho hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong Avengers: Endgame. Thế nhưng, anh có thể thua trước khả năng diễn xuất đỉnh cao của Joaquin Phoenix trong Joker

Khán giả yêu thích phim ảnh siêu anh hùng chắc chắn đã chẳng còn lạ gì cái tên Joker- tên tội phạm máu mặt khét tiếng nhất nhì vũ trụ DC dám đối đầu với Batman hết lần này đến lần khác. Thế đã bao giờ bạn tò mò về thân thế thực sự của gã ác nhân này chưa?

Chỉ vài ngày nữa thôi, khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi câu chuyện về tên hề Joker - biểu tượng cho cái ác của nhà DC.

Để đảm nhiệm vai 'hoàng tử tội ác' Joker, Joaquin Phoenix đã giảm tới 24kg bằng việc cắt khẩu phần ăn khắc nghiệt tới mức dưới một quả táo một ngày.

Chủ tịch Liên hoan Phim Venice, ông Alberto Barbera khẳng định bộ phim 'Joker' chắc chắn là một ứng cử viên cho danh hiệu tượng vàng Oscar trong năm nay.

goto top