Tags: Joaquin Phoenix

Leonardo DiCaprio, Anne Hathaway, Robert Pattinson... đều là những diễn viên chịu hi sinh vì nhân vật.

Sau khi hãng Warner Bros hé lộ những hình ảnh mới nhất trên phim trường của bộ phim 'Joker', nhiều người hâm mộ đã đưa ra các giả thuyết về nội dung phim.

Sau thời gian dài 'úp mở' về bộ phim mới Joker, đạo diễn Todd Phillips đã bất ngờ tung hình ảnh mới của diễn viên Joaquin Phoenix trong tạo hình gã hề Joker ám ảnh.

Năm 2020 được xem là ‘năm của những lời xin lỗi’ khi các nghệ sĩ liên tục phải cầu xin sự tha thứ từ cộng đồng người hâm mộ.

Có vẻ như Warner Bros đang nhắm đến Johnny Depp cho nhân vật Joker sắp xuất hiện trong loạt phim The Batman

Joker chính là bộ phim thứ 4 giúp nhà DC nhận được giải thưởng Oscar danh giá

Nữ diễn viên Olivia Colman đã cho khán giả một tràng cười 'đã đời' khi trao giải tại Oscar 2020.

Sáng 10-2 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Oscar lần thứ 92 - giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh của Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Hoa Kỳ đã diễn ra tại Nhà hát Dolby (Los Angeles, Mỹ), được phát sóng trực tiếp tới 225 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

So với các hạng mục tại giải Oscar lần thứ 92, cuộc đua ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất khiến người hâm mộ điện ảnh thế giới 'đau đầu'.

Tại Oscar 2020, Leonardo DiCaprio tiếp tục được đề cử. Nam tài tử có khả năng được gọi tên chiến thắng một lần nữa hay không?

Đối với giải Oscar 2020, Viện Hàn lâm sẽ tiếp tục gắn bó với những cái tên đậm chất 'cúng cụ’ hay để sự đa dạng bản sắc lên ngôi?

Trong suốt nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh, dàn diễn viên được đề cử Oscar 2020 đã thay đổi như thế nào?

Với kinh phí hạn hẹp, Joker của Warner Bros. vẫn có khả năng tạo lãi không thua kém gì siêu phẩm Avengers: Endgame nhà Marvel và được kỳ vọng sẽ giúp Joaquin Phoenix thắng giải Oscar.

Trong một xã hội hiện đại chia rẽ với một bên cố gắng duy trì ổn định còn một bên đã bắt đầu kêu gọi sự phản kháng theo hướng tồi tệ, chúng ta thấy sự ra đời của Joker

Ứng cử viên sáng giá tại Oscars năm nay - Joaquin Phoenix có một sự nghiệp đáng nể với khả năng “thiên biến vạn hóa” trong nhiều vai diễn phức tạp về tâm lý.

Mặc dù gây tranh cãi, phim 'Joker' của đạo diễn Todd Phillips đã đạt doanh thu 93,5 triệu USD trong tuần mở màn tại thị trường Bắc Mỹ.

goto top