Tags: Joe Biden

Chương trình tên lửa của Triều Tiên lâu nay là vấn đề lớn trong quan hệ Mỹ-Triều. Nước Mỹ sắp bước vào giai đoạn chuyển giao quyền lực và chủ đề 'lá bài tên lửa' một lần nữa được giới quan sát quan hệ song phương nhắc tới.

Theo Vox, bình luận của truyền thông Triều Tiên nhằm vào cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden cho thấy một số điều khá thú vị.

Theo người đứng đầu Nhà Trắng, Trung Quốc đang chọn một 'nước cờ' sai khi đặt hi vọng vào triển vọng tái đàm phán thỏa thuận thương mại với Joe Biden - đại diện Đảng Dân chủ.

Năm mươi ngày còn lại của nhiệm kỳ hiện nay của Tổng thống Donald Trump được dự đoán sẽ phá vỡ mọi tiền lệ như phần lớn thời gian trước đó.

Hoạt động kiểm phiếu lại, theo yêu cầu từ ê kíp tranh cử của Tổng thống Trump, tại Milwaukee - hạt lớn nhất của bang Wisconsin đã kết thúc với việc ứng cử viên Joe Biden của đảng Dân chủ - người được truyền thông tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020 - giành thêm phiếu bầu.

Ứng viên Tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden đã vận động được 6.3 triệu USD trong 24 giờ đầu chiến dịch tranh cử, vượt xa bất kỳ đối thủ nào, thông tấn xã Reuters đưa tin.

Sau vụ nữ cựu nghị sĩ cáo buộc cựu Phó Tổng thống Joe Biden hôn và đụng chạm không đúng mực với bà, thêm một phụ nữ khác đã lên tiếng tố cáo ông Biden về hành động đụng chạm tương tự.

Cái chết của nhà khoa học hàng đầu Iran hôm 27/11 có thể làm gia tăng căng thẳng Mỹ - Iran trong những tuần cuối nhiệm kỳ của Tổng thống Trump.

* Mất 4,5%, giá vàng tuần này giảm mạnh nhất kể từ cuối tháng 9 * So với mức cao kỷ lục của tháng 8, giá vàng đã mất gần 300 USD/ounce * Giá bạc giảm 6% trong tuần này, xuống mức thấp nhất 2 tháng

Hôm 30-8, Reuters đưa tin cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden phục vụ dưới thời chính quyền Obama đã dẫn đầu đoàn người tưởng niệm thượng nghị sĩ John McCain vừa qua đời trong lễ tang của ông tổ chức ở quê nhà ở Phoenix, bang Arizona.

Một cuộc thăm dò mới đây của đài CNN cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ dễ dàng thất bại trước 3 ứng viên tiềm năng của Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử năm 2020.

Tuần qua, bầu cử Mỹ 2020 tiếp tục là vấn đề 'nóng' với các diễn biến mới về cuộc chiến pháp lý nhằm đảo ngược kết quả bỏ phiếu, sự chuyển giao quyền lực giữa 2 chính quyền và sự nhượng bộ của Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết sẵn sàng rời khỏi Nhà Trắng nếu ông Joe Biden đạt được những điều kiện cần thiết.

Một tòa án phúc thẩm liên bang hôm 27-11 đã bác yêu cầu của đội ngũ pháp lý của Tổng thống Donald Trump về việc ngăn ông Joe Biden được tuyên bố chiến thắng ở bang Pennsylvania, gây trở ngại đáng kể khác đối với nỗ lực lật ngược kết quả cuộc bầu cử của phe ông Trump.

Nghe ⋅ 02:24

Ông Trump đã nhiều lần phàn nàn về hệ thống bầu cử của Mỹ và cả quy chế bỏ phiếu qua đường bưu điện của cuộc bầu cử năm nay.

Ông Trump là tổng thống đương nhiệm giành được số phiếu bầu cao nhất lịch sử nước Mỹ, với gần 74 triệu phiếu.

Nghe ⋅ 02:40

goto top