THỂ THAO

Johnny Trí Nguyễn không tiếp Flores

NLĐ   26/02/2018 • 14:21

Sẽ không có trận thư hùng nào giữa võ sư Nam Anh Vịnh Xuân Pierre Flores và võ sư - diễn viên Johnny Trí Nguyễn, khi trao đổi với phóng viên báo Người lao động vào trưa 26-2 tại sân bay Tân Sơn Nhất, võ sư người Canada gốc Chile này khẳng định: 'Tôi chỉ muốn đến thăm và bắt tay với võ sư Johnny Trí Nguyễn!'.

Võ sư Flores tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa 26-2

Trưa 26-2, khẳng định với phóng viên báo Người Lao Động, đại diện của Johnny Trí Nguyễn cho biết nam diễn viên của 'Dòng máu anh hùng' vẫn chưa nhận được bất cứ liên lạc nào từ võ sư Flores, do vậy, thông tin về cuộc giao đấu của cả hai trong tuần tới là không có thật. Ngoài ra, hiện đang bận nhiều dự án nên Johnny Trí Nguyễn cũng sẽ không có thời gian để tiếp đón võ sư Flores như lời võ sư người Canada này khẳng định trên trang cá nhân của mình. Những thông tin nói rằng anh chấp nhận lời thách đấu của Flores vào ngày 26-2 đều không có cơ sở.

Võ sư Johnny Trí Nguyễn đang khá bận rộn với các dự án của mình

TIN TÀI TRỢ

Tại sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 26-2, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, võ sư Flores cho biết: ''Tôi đến Việt Nam đã hơn 10 lần và mục đích chính là học hỏi chứ không phải khiêu chiến. Những gì Johnny Trí Nguyễn biết về tôi qua truyền thông không hoàn toàn đúng. Tôi biết võ sư Johnny Trí Nguyễn rất giỏi. Tôi đã xem những cú đá của anh ấy, rất tuyệt vời. Thật tốt nếu được gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn'.

Dù phía đại diện của Johnny Trí Nguyễn khẳnh định sẽ không gặp Flores nhưng vị võ sư Nam Anh Vịnh Xuân này tiếp tục khẳng định: ' Tôi đã liên lạc qua điện thoại với diễn viên kiêm võ sư Johnny Trí Nguyễn và cả 2 dự kiến gặp mặt vào chiều tối nay (26-2) nhưng vẫn chưa có giờ và địa điểm cụ thể'.

Thất vọng về Tuấn 'hạc'

Về việc võ sư Tuấn 'hạc' từ chối gặp mình, võ sư Flores tỏ ra thất vọng: 'Bạn xem phim hoạt hình Tom và Jerry chưa? Sao tôi thấy chuyện tôi và võ sư Tuấn 'hạc' tương tự như phim này, khi chúng tôi cứ vờn nhau'. Năm ngoái, Flores từng làm dậy sóng làng võ Việt khi đánh bại 2 võ sư Đoàn Bảo Châu, Trần Lê Hoài Linh đồng thời đi tìm Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt để thử khả năng truyền điện nhưng không thành.

Theo Quang Liêm/Người Lao động

Thích

MỚI NHẤT

goto top