Tags: Joyce Phạm

Bà mẹ trẻ Joyce Phạm khiến dân tình được phen xuýt xoa vì vòng 2 đã khá to nhưng thần sắc cô nàng vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ.

Nhìn độ chịu chơi sắm túi Hermès tiền tạ tiền tấn của các mỹ nhân dưới đây mà netizen không khỏi tròn mắt.

Điều kiện có thừa nên trong ngày Lễ tình nhân, con gái Minh Nhựa không chỉ tặng quà 'khủng' cho chồng mà mới đây, cô nàng còn khoe có 'số hưởng' khi được chồng mua quà tặng đầy yêu thương.

'Tôi khác với những rich kid khác là bình thường tôi rất giản dị. Nhiều người gặp tôi ngoài đường sẽ tự hỏi sao con nhỏ này lại ăn mặc như vậy' - Joyce Phạm chia sẻ.

Kể ra nếu Joyce Phạm bon chen showbiz thì cũng là một mỹ nhân 'đáng gờm' đấy chứ!

Joyce Phạm, cô gái khiến nhiều người ghen tị vì bình thường đã xinh, nay bầu bì vẫn quyến rũ, sành điệu.

Dăm bữa nửa tháng lại thấy con gái Minh Nhựa và chồng mới cưới lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, không 'đánh lẻ' thì cũng rủ bạn bè đi cùng.

Đám cưới con gái bạn thân mà đại gia Cường Đô La lại bị bắt gặp check-in ở Đà Lạt.

Không thể tin nổi mối tình năm cấp 2 của cô bạn Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa, cũng chính là vị hôn phu sau này cùng cô sánh đôi trên lễ đường.

Cặp đôi lệch tuổi thể hiện tình cảm thân mật khiến nhiều người hâm mộ.

Xuất hiện trong dàn khách mời đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chiếm hết spotlight khi sóng đôi đầy tình tứ và không ngần ngại trao nhau những cử chỉ ấu yếm.

Hành động này vô tình vấp phải sự phản ứng trái chiều, tranh cãi của nhiều người trước thềm đám cưới của con gái đại gia có tiếng Minh Nhựa.

Chuyến đi này đã được đăng tải thành dạng Vlog trên Youtube của make up chính cho Joyce Phạm - Ty Lê. Chỉ sau vài ngày, vlog này đã nhận về hơn 600k lượt xem trên Youtube.

Bị hỏi trẻ mà lấy chồng sớm, con gái đại gia Minh Nhựa đã có màn 'đáp trả' khiến dân mạng chỉ biết lặng thinh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, con gái đầu nhà Minh Nhựa bất ngờ đăng loạt ảnh tình cảm với bạn trai cùng chú thích hậu trường ảnh cưới khiến dân mạng xôn xao.

goto top