KINH DOANH

Jr. NBA Việt Nam lần thứ 5 đồng hành bởi sữa Cô Gái Hà Lan

NLĐ   19/03/2018 • 12:24

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Đăng ký trực tuyến cho các vận động viên và huấn luyện viên tại www.jrnba.asia/vietnam

NBA (Hiệp hội Bóng rổ Nhà nghề Mỹ) vừa thông báo về việc Jr. NBA, chương trình bóng rổ hàng đầu thế giới dành cho thanh thiếu niên, đã trở lại Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp. Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động tại Hà Nội và TP HCM. Dự kiến, năm nay sẽ có hơn 8.000 thanh thiếu niên đến từ hơn 200 trường tham gia chương trình này. Sữa Cô Gái Hà Lan - một nhãn hàng của FrieslandCampina Việt Nam - là đơn vị đồng hành với chương trình tại Việt Nam năm thứ 5 liên tiếp.

Đầu tư nhiều hơn

Tổng Giám đốc FrieslandCampina Việt Nam, ông Arnoud van den Berg, cho biết: 'Chương trình là một mảnh ghép hoàn hảo với chiến dịch 'Uống sữa, vận động, khỏe mạnh' của chúng tôi tại Việt Nam - chiến dịch hướng tới việc khuyến khích lối sống năng động, khỏe mạnh thông qua thể thao và chế độ dinh dưỡng tối ưu dành cho trẻ nhỏ'.

Chương trình Jr. NBA năm 2018 dự kiến có hơn 8.000 học sinh tham gia

Ông Francesco Suarez, Phó Chủ tịch đồng thời là Giám đốc marketing và quan hệ đối tác NBA châu Á, chia sẻ: 'Phong trào bóng rổ đã trở nên phổ biến kể từ khi chúng tôi giới thiệu chương trình Jr. NBA đến Việt Nam vào năm 2014. Với sự trở lại trong năm thứ 5 liên tiếp này, chúng tôi đầu tư nhiều hơn bao giờ hết vào việc phát triển thế hệ trẻ. Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều trẻ nhỏ ở Việt Nam có được một lối sống năng động, khỏe mạnh thông qua thể thao và từ đó góp phần tạo ra tác động tích cực đến các em'.

Jr.NBA là mắc xích quan trọng trong chiến dịch “Uống sữa, vận động, khoẻ mạnh” của FrieslandCampina Việt Nam khởi xướng

Chương trình đã bắt đầu vào ngày 11-3 với hội trại tại Nhà Thi đấu Hồ Xuân Hương (TP HCM) và kéo dài đến tháng 6. Chương trình sẽ gồm hàng loạt hội trại huấn luyện tại trường, tiếp nối là hội trại tuyển chọn đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 31-3 tại Hà Nội và hội trại tuyển chọn thứ hai diễn ra sau đó ở TP HCM vào ngày 14-4. Theo đó, 32 nam và 32 nữ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia hội trại huấn luyện toàn quốc tại TP HCM từ ngày 22 đến 24-6.

TIN TÀI TRỢ

Phong trào bóng rổ trở nên phổ biến hơn từ khi Sữa Cô gái Hà Lan giới thiệu chương trình Jr.NBA ddeeesn Việt Nam

Được trải nghiệm ở nước ngoài

Hội trại huấn luyện toàn quốc sẽ chào đón sự tham gia của vận động viên hiện đang tham gia thi đấu tại NBA hoặc một ngôi sao huyền thoại của giải. Chương trình sẽ tuyển chọn ra 8 nam và 8 nữ xuất sắc nhất được gọi là đội hình Jr. NBA Việt Nam All-Stars. Những bạn nhỏ xuất sắc này sẽ được mời tham gia chuyến trải nghiệm đặc biệt ở nước ngoài cùng đội hình All-Stars khác đến từ các nước Đông Nam Á. Toàn bộ Jr. NBA All-Stars Đông Nam Á của năm trước đã có chuyến đi đến Thượng Hải - Trung Quốc và trải nghiệm trận NBA China Games 2017, một trận đấu NBA đỉnh cao giữa Golden State Warriors (nhà vô địch NBA 2017) và Minnesota Timberwolves.

Tất cả bạn trẻ tham gia chương trình sẽ được huấn luyện những kiến thức bóng rổ nền tảng và tìm hiểu về tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng thích hợp cũng như những giá trị cốt lõi của Jr. NBA như tinh thần đồng đội, sự tôn trọng, quyết tâm và ý thức cộng đồng. Chương trình còn được sự hỗ trợ của các liên đoàn bóng rổ địa phương, Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM và Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội.

Là một phần trong nỗ lực của NBA để mang lại cho thanh thiếu niên châu Á cơ hội đến với bóng rổ nhiều hơn, NBA đã tiến hành sửa chữa một sân bóng rổ dành tặng Trường ĐH Y Dược TP HCM. Hoạt động cộng đồng này đã được công bố trong ngày khởi động của Jr. NBA 2018 để chào mừng việc hoàn thành cải tạo sân bóng đầu tiên tại Việt Nam.

Sữa Cô Gái Hà Lan đồng hành cùng NBA như là một phần của chiến dịch 'Uống sữa, vận động, khỏe mạnh' của mình, nhằm khuyến khích một lối sống và chế độ dinh dưỡng năng động, hiện đại đồng thời đề cao vai trò quan trọng của sữa trong sự phát triển cả về trí lực và thể lực của trẻ em. Theo một nghiên cứu của SEANUTS về vấn đề dinh dưỡng tại Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, hơn 1 trong số 5 trẻ em Việt Nam có lối sống ít vận động và dung nạp ít hơn 180 ml sữa mỗi ngày. Nghiên cứu còn cho thấy những đứa trẻ này có nguy cơ bị béo phì gấp 2,6 lần so với những đứa trẻ có lối sống năng động và tiêu thụ ít nhất 180 ml sữa mỗi ngày.

Đăng ký hội thảo tập huấn huấn luyện viên, khóa tập huấn mở rộng và hội trại tuyển chọn trên website chính thức của chương trình tại www.jrnba.asia/vietnam. Theo dõi các thông tin của Jr. NBA trên Facebook tại www.facebook.com/jrnbavietnam. Để tìm hiểu thêm thông tin về NBA, xin vui lòng tham khảo website www.nba.com hoặc kết bạn với tài khoản chính thức của NBA trên LINE tại @nba_global.

Theo Bài và ảnh: LAN ANH/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/jr-nba-viet-nam-lan-thu-5-dong-hanh-boi-sua-co-gai-ha-lan-20180318191439928.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top