GIẢI TRÍ

Jun Phạm: Tết này xa nhà nhưng vui hơn những năm trước

NGƯỜI ĐƯA TIN   14/02/2018 • 16:07

Vì là diễn viên chính trong bộ phim chiếu Tết nên dịp này, Jun phải xa nhà nhưng anh tin, niềm vui sẽ nhiều hơn những năm trước.

Jun Phạm chia sẻ, ngày còn nhỏ, ở quê, mọi người thường đốt pháo nên Tết rất náo nhiệt. Mỗi khi nghe tiếng pháo là lòng lại rộn ràng, nôn nao. Ngày ấy, anh được sống cùng với cả gia đình nên cảm nhận rất rõ không khí ấm cúng, sum vầy. Niềm vui của cậu bé Jun là được lì xì.

Jun Phạm tin rằng, Tết nay vui hơn các năm trước.

Những năm trước, Jun luôn giành thời gian Tết cho gia đình. Trong suốt những ngày Tết, Jun không nhận show. Riêng năm nay, là diễn viên chính trong bộ phim Về quê ăn Tết nên sẽ giành phần lớn tham gia cine tuor quảng bá cho bộ phim nên giành ít thời gian cho người thân.

2017 là năm Jun gặt hái được rất nhiều thành công. Anh đạt quán quân Gương mặt thân quen, ra mắt 5 sản phẩm âm nhạc và một số dự án điện ảnh. Đặc biệt, Tết nay, anh cùng đàn chị Ngô Thanh Vân góp mặt trong phim Về quê ăn Tết.

TIN TÀI TRỢ

Trong những dự án điện ảnh trước đây, Jun chỉ là diễn viên phụ. Riêng Về quê ăn Tết, anh trở thành nhân vật chính, có nhiều đất diễn và thể hiện mình. Anh đã dồn hết tâm lực để trở thành chàng Đậu đỏ lơ xe. Anh hy vọng, khán giả sẽ yêu thích bộ phim cũng như nhân vật do mình đảm nhận.

Thông qua bài báo này, Jun muốn gửi lời cảm ơn đến Ngô Thanh Vân và diễn viên Trung Dân. 2 người đã hỗ trợ rất nhiều cho Jun trong việc thể hiện mình qua bộ phim này.

Tầm 1 năm trước, Jun suy nghĩ, làm diễn viên chỉ là 1 bước dạo chơi. Tuy nhiên, đến nay, anh đã có suy nghĩ khác và chắc chắn, trong thời gian tới sẽ tham gia nhiều dự án điện ảnh khác. Anh mong muốn được song hành trên con đường âm nhạc lẫn điện ảnh.

Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm.

Dịp Tết này, ngoài góp mặt với Về quê ăn Tết, Jun còn xuất hiện trong bộ phim truyền hình Cô Thắm về làng. Dịp này, Jun sẽ xa nhà nhưng với công việc nhiều nên sẽ vui hơn những năm trước.

Năm 2018, Jun sẽ xuất hiện trong 1 bộ phim khác ra mắt vào tầm tháng 3. Ngoài ra, anh cũng dự định sẽ ra mắt 1 số sản phẩm âm nhạc. “2018, Jun sẽ tăng tốc trên cả 2 con đường âm nhạc và điện ảnh. Hy vọng, khán giả vẫn mãi yêu thương, ủng hộ, bên cạnh Jun”, anh nói.

Theo Nguyễn Duy Cường/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top