Tags: Jung Joon Young

Phía cảnh sát cho biết họ sẽ tôn trọng những phán quyết của tòa án trong vụ SeungRi và khẳng định sẽ không tiếp tục đưa ra yêu cầu tạm giam đối với SeungRi.

Trong phiên xét xử đầu tiên, Jung Joon Young, Choi Jonghoon cùng những người có liên quan bị cáo buộc chịu trách nhiệm cho 10 vụ tấn công và quấy rối tình dục.

Nữ BJ Yeolmae chia sẻ rằng clip nhạy cảm của cô với bạn trai cũ Woo Changbum đã bị phát tán trong nhóm chat kín gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Seungri và Choi Jong Hoon liên tục chối bỏ các cáo buộc khi cảnh sát đưa ra tại cuộc thẩm vấn trong suốt 12 tiếng đồng hồ.

Theo thông báo từ Ilgan Sports cho biết, hiện tại ca sĩ Jung Joon Young đang nợ khoảng 300 triệu won (khoảng 6.1 tỷ đồng) do vi phạm hợp đồng với cơ quan cũ của mình.

 Sau khi Jung Joon Young bị bắt vì các cáo buộc liên quan đến cưỡng dâm và quay lén bất hợp pháp, thành viên tiếp theo của nhóm chat tình dục chính thức bị kết án là Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT.Island).

Phiên điều trần chuẩn bị cho các cáo buộc quay phim và chia sẻ nội dung nhạy cảm về hành vi tình dục của Jung Joon Young sẽ tổ chức vào ngày 10 tháng 5 lúc 11 giờ sáng.

KBS đã tung ra đoạn hội thoại giữa Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 thành viên bị nghi tham gia vào vụ hiếp dâm tập thể nạn nhân A vào năm 2016.

Jung Joon Young, cựu trưởng nhóm FT Island - Choi Jong Hoon và 3 thành viên khác của nhóm chat KakaoTalk đồi trụy bị nạn nhân nữ đâm đơn kiện tội hiếp dâm tập thể.

Bộ sưu tập đặc biệt này bắt nguồn từ buổi hòa nhạc Houston, Mỹ do các fan girl cuồng nhiệt của anh đã ném lên sân khấu.

Nam diễn viên 84 tuổi Lee Soon Jae đã có những chia sẻ từ góc nhìn của ông về vụ scandal đang diễn ra trong ngành giải trí.

Luật sư Hàn đã tiết lộ thông tin gây sốc về dấu hiệu hiếp dâm tập thể nhiều nạn nhân trong chatroom tình dục của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn.

Sao Hàn 10/4: Roy Kim - thành viên nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young có tên 'Tokbang' - sẽ bắt đầu bị thẩm vấn vào ngày 10/4 sau khi bí mật đổi chuyến bay từ Mỹ trở về Hàn Quốc nhằm trốn tránh dư luận.

goto top