GIẢI TRÍ

Jung Joon Young phờ phạc trong phiên thẩm vấn đầu tiên, nắm giữ nhiều điểm yếu khiến nạn nhân không thể tố cáo

ĐẤT VIỆT   14/03/2019 • 10:35

Ẩn sau gương mặt baby của Jung Joon Young là một con người khiến người khác phải rùng mình.

Sáng 14/3, Jung Jon Young đã có mặt tại Sở cảnh sát thành phố Seoul, quận Jongo để tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên cùng Seungri (Big Bang). Xuất hiện trong vòng vây của phóng viên với bộ dạng bơ phờ, mệt mỏi, thông qua truyền thông, Jung Joon Young gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

'Tôi xin lỗi. Tôi vô cùng ăn năn trước lỗi lầm của mình và sẽ trung thực trong quá trình điều tra.' - nam ca sĩ cho biết.

Jung Joon Young phờ phạc trong phiên thẩm vấn đầu tiên, nắm giữ nhiều điểm yếu khiến nạn nhân không thể tố cáo 0

Jung Joon Young phờ phạc trong phiên thẩm vấn đầu tiên, nắm giữ nhiều điểm yếu khiến nạn nhân không thể tố cáo 1

Jung Joon Young phờ phạc trong phiên thẩm vấn đầu tiên, nắm giữ nhiều điểm yếu khiến nạn nhân không thể tố cáo 2

Jung Joon Young phờ phạc trong phiên thẩm vấn đầu tiên, nắm giữ nhiều điểm yếu khiến nạn nhân không thể tố cáo 3

Jung Joon Young phờ phạc trong phiên thẩm vấn đầu tiên, nắm giữ nhiều điểm yếu khiến nạn nhân không thể tố cáo 4

Bên cạnh đó, SBS cũng đăng tải bài viết, Jung Joon Young nắm được nhiều điểm yếu của nạn nhân khiến họ không dám đứng lên để tố cáo sự việc. 

TIN TÀI TRỢ

Điện thoại di động của Jung Joon Young, được cho là có chứa 200.000 tin nhắn KakaoTalk và theo phóng viên, tin nhắn về vụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri hay 'cảnh sát trưởng' chỉ là 'phần nổi của tảng băng chìm'.

Phóng viên Kang Chung Wan của SBS tiết lộ thêm: 'Tôi đã suy nghĩ rất kỹ về việc sẽ cung cấp bao nhiêu thông tin. Có những thứ còn tệ hơn cả tin tức mà các bạn đã tiếp nhận, những thứ đơn giản là không thể nói ra.

Tôi thậm chí còn sốc hơn khi thấy những tin nhắn nói rằng, 'cô ta chẳng thế tố cáo tôi', vì Jung Joon Young đã nắm được điểm yếu của các nạn nhân đó'.

Jung Joon Young phờ phạc trong phiên thẩm vấn đầu tiên, nắm giữ nhiều điểm yếu khiến nạn nhân không thể tố cáo 5

Được biết, có khoảng 200.000 tin nhắn KakaoTalk từ điện thoại Jung Joon Young đã được gửi đến Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền, cũng như các luật sư và phóng viên. Trong đó có nhiều khung chat 1:1 cũng như vô số phòng chat nhóm. Nhật ký cuộc trò chuyện về mối quan hệ với một cảnh sát cấp cao mà luật sư Bang Jung Hyun đề cập cũng đang được xem xét.

'Nội dung được công khai lúc này chỉ là một phần của toàn bộ sự việc. Xem xét hành vi của Jung Joon Young, dường như đây không phải là tội ác được thực hiện trong một khoảng thời gian cụ thể, mà đây gần như là một lối sống theo thói quen. Tệ hơn, có thể anh ta đã gây ra thêm nhiều tội ác cho đến trước khi vụ việc vỡ lở'. - phóng viên Kang cho biết.

Theo DramaKing/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top