Tags: Jung Kyung Ho

Cặp đôi Jung Kyung Ho và Soo Young khiến công chúng ngưỡng mộ vì tình yêu bền chặt và giản dị qua bài đăng mới trên mạng xã hội.

Theo một phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Jung Kyung Ho sẽ đóng vai chính của bộ phim truyền hình tvN có tựa đề 'When the Devil Calls Your Name'. Đây là một tác phẩm huyền bí kịch tính về một nhà soạn nhạc nổi tiếng, người đã thành công trong 10 năm bằng cách bách bán linh hồn cho ma quỷ.

Nam diễn viên Hàn Quốc sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài tvN.

Danh sách những người bạn trai của các thành viên 'nhóm nhạc quốc dân' SNSD suốt 13 năm sự nghiệp khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Sau 8 năm hẹn hò, dường như cặp đôi Sooyoung - Jung Kyung Ho đã quyết định về chung 1 nhà.

Thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD) - Sooyoung đang chuẩn bị quay một chương trình truyền hình thực tế của riêng mình.

Giữa chốn thị phi của Kbiz thật hiếm có cặp đôi nào có thể giữ tình cảm bền chặt và mặn nồng như thuở ban đầu giống Sooyoung (SNSD) và Jung Kyung Ho.

Một lần nữa, mối tình đẹp như tranh của mỹ nhân Sooyoung (SNSD) và Jung Kyung Ho lại trở thành một đề tài hot trên mạng xã hội.

Đây đích thị là những cặp đôi khiến người hâm mộ 'dài cổ' thì chờ đợi tin vui. Có lẽ hơn cả chính bản thân họ, người hâm mộ còn nôn nóng một hôn lễ viên mãn của những tên tuổi này để bù vào những vụ ly hôn chấn động trong năm 2019.

goto top