GIẢI TRÍ

Justin Bieber hi vọng nhận được sự đồng ý của 'mẹ vợ' cho đám cưới tương lai với Selena Gomez

AFAMILY   23/02/2018 • 00:11

Justin Bieber muốn mẹ của Selena Gomez tin rằng anh không còn là gã trai thiếu nghiêm túc của nhiều năm trước đây.

Mới đây, Justin Bieber đã đưa Selena Gomez tới dự đám cưới của bố mình và bạn gái lâu năm. Xuất hiện tại bữa tiệc, cả hai khiến fan hâm mộ tan chảy vì những hành động ngọt ngào dành cho nhau.

Thậm chí nhiều người còn hi vọng, đám cưới tiếp theo của nhà Bieber sẽ là của Justin Bieber và Selena Gomez. Quay lại với nhau sau 4 năm chia tay là điều không hề dễ dàng với cả Justin và Selena. Đi qua những mối quan hệ, họ chợt nhận ra rốt cuộc người mình cần là ai.

Sau khi hồi phục từ ca phẫu thuật thận, Selena Gomez cho rằng cần phải sống vì bản thân mình hơn. Và cô quyết định mạo hiểm một lần nữa trong mối quan hệ với Justin. Còn Justin, anh đã thật sự sợ hãi khi tưởng chừng có thể mất đi Selena Gomez. Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với báo giới rằng, Justin Bieber đã khủng hoảng thế nào khi biết Selena Gomez bị bệnh. Cũng là khi Justin Bieber nhận ra rằng Selena Gomez quan trọng thế nào đến cuộc đời của mình.

Justin hi vọng, mối quan hệ của cả hai sẽ tiến những bước dài hơn và sắp tới hai người sẽ tổ chức đính hôn.

TIN TÀI TRỢ

Cặp đôi ngọt ngào trong đám cưới của bố Justin

Tuy nhiên, theo tờ Insider, trở ngại lớn nhất trong mối quan hệ của Justin và Selena có lẽ chính là mẹ của Selena, bà Mandy Teefey. Chứng kiến con gái đã phải đối diện với những nỗi đau khi bên cạnh Justin trước đây khiến bà không còn tin tưởng vào mối quan hệ của cả hai. Chính vì thế, bà Mandy ra sức phản đối mối quan hệ. Và Justin biết rằng Selena rất yêu mẹ của mình và không bao giờ muốn làm điều gì khiến mẹ buồn.

Justin tiết lộ rằng anh sẽ làm mọi thứ để nhận được sự đồng ý của bà Mandy. Việc Justin đưa Selena Gomez đến đám cưới của cha ruột cũng thể hiện sự vô cùng nghiêm túc của anh trong mối quan hệ với bạn gái. Anh cũng hi vọng bà Mandy có thể hiểu cho tất cả những nỗ lực mà anh đang cố gắng.

Nguồn: Insider

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top