GIẢI TRÍ

Justin Bieber 'theo dõi' Instagram Lisa (BlackPink): Một sự kết hợp trong tương lai, tại sao không?

SAOSTAR   02/05/2019 • 10:38

Người hâm mộ của Justin Bieber và Lisa (BlackPink) đều rất mong chờ sự kết hợp trong tương lai của các nghệ sĩ đình đám này.

Hành trình Mỹ tiến của BlackPink có vẻ rất suôn sẻ khi hàng loạt ngôi sao Hollywood đều dành sự quan tâm đặc biệt cho các cô gái đến từ xứ sở Kim chi. Từ Dua Lipa, Jaden Smith đến Khalid, Ariana Grande,… và giờ là Justin Bieber. Mới đây, anh chàng đã bấm theo dõi cô nàng Lisa (BlackPink) trên Instagram.

Khỏi phải nói hành động này khiến người hâm mộ của cả hai phấn khích như thế nào. Cộng với việc Justin Bieber vừa chính thức trở lại với âm nhạc sau thời gian “vắng bóng” khiến khán giả không khỏi khấp khởi: Một màn kết hợp trong tương lai, tại sao không?

Con đường Mỹ tiến của BlackPink có vẻ rất rộng mở.

Mới đây, Justin Bieber đã chính thức gia nhập những người “theo dõi” Lisa.

TIN TÀI TRỢ

Biết đâu đây lại là khởi đầu của một sự kết hợp trong tương lai.

Hành động này của Justin được nhiều người suy đoán bắt nguồn từ bức ảnh Cameo của Lisa khi anh chàng đang khoe chiếc vòng cổ mang thương hiệu của mình tại Coachella được người bạn thân Jayden đeo. Vô tình thế nào mà thành viên BlackPink lại lọt vào khung hình và thu hút “sạch sẽ” sự quan tâm của cư dân mạng. Có lẽ chính giọng hát Sorry cũng bất ngờ trước phản ứng đặc biệt này nên đã tìm hiểu về Lisa và quyết định “theo dõi”.

Lisa khoe góc nghiêng thần thánh trong bức ảnh của Justin Bieber.

Theo Di Lâm/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/justin-bieber-theo-doi-instagram-lisa-blackpink-mot-su-ket-hop-trong-tuong-lai-tai-sao-khong-5087491.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top