Tags: K Pop

Cả 3 nhóm nam K-Pop BTS, EXO và GOT7 đều nhận được đề cử tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2020. Tuy nhiên, việc thiếu vắng BLACKPINK vẫn khiến khán giả bất ngờ.

Bạn có chắc là mình biết rõ tên thật của thần tượng hay loạt sao K-Pop đình đám khác?

BTS vừa có một cú 'đảo chính' thành công khi xô đổ kỉ lục của TVXQ để trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượng album chạy nhất mọi thời đại.

Nền công nghiệp K-Pop đang dần khẳng định chỗ đứng của mình khi ngày càng có nhiều nghệ sĩ kết hợp với những ngôi sao âm nhạc US-UK đình đám.

Đây là kết quả vượt xa sự kì vọng của 7 chàng trai BTS cũng như của những người hâm mộ.

Thời gian gần đây, thị trường âm nhac K-Pop đã xảy ra không ít những sự trùng hợp khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Có rất nhiều tin đồn thất thiệt trong giới K-Pop, nhưng phần lớn chúng đều nhanh chóng bị bác bỏ. Tuy nhiên, cũng có một vài lần những tin đồn khó tin này lại trở thành hiện thực đối với các sao K-Pop.

Bên cạnh những bộ kỷ yếu sang chảnh hàng chục triệu đồng thì cũng có những ảnh 'cây nhà lá vườn' nhưng không kém phần độc đáo thế này đây!

Với hàng loạt sự kiện của các công ty giải trí lớn của K-Pop có liên quan đến Việt Nam thời gian gần đây, liệu Việt Nam có trở thành thị trường tiềm năng mới của ngành âm nhạc Hàn Quốc?

Không chỉ là những thần tượng K-Pop, 4 cô nàng BLACKPINK còn vô cùng nổi tiếng trong giới thời trang khi được nhiều nhãn hiệu đình đám 'chọn mặt gửi vàng'.

'How you like' that tiếp tục mang về cho Blackpink chiếc cúp thứ 2 trên các chương trình âm nhạc.

Sunmi đã đề cập đến BTS trong buổi phỏng vấn của mình khi nói về vấn đề độ nổi tiếng của nghệ sĩ Hàn Quốc trên toàn cầu!

Thật trùng hợp khi 3 màu sắc fandom của Sunmi lại giống hết với màu của Jiyeon từng chọn trước đó.

goto top