DU LỊCH

Kangaroo tạo dáng 'sexy' ngáng đường du khách vào toilet

VNEXPRESS   12/01/2018 • 09:00

Nữ du khách Pháp đã cảm thấy rất thú vị khi chứng kiến cảnh một con kangaroo nằm ngang đường với dáng vẻ 'nghìn năm có một'.

Sandrina Duniau, 30 tuổi, rất bất ngờ khi thấy một con chuột túi nằm chắn lối vào nhà vệ sinh trong vườn quốc gia John Forrest, Australia. Sandrina quyết định không làm phiền khoảng thời gian thư giãn của con vật. Cô cũng tranh thủ chụp một bức ảnh được miêu tả là 'vô giá', để khoe với gia đình những 'chướng ngại vật' cô gặp phải tại Australia.

'Tôi sẽ không bất ngờ nếu nó quay ra và nói rằng: Này cô gái, có chuyện gì thế?', Sandrina chia sẻ trên News. Cô không tin chuyện này đã xảy ra, và nhận định những cảnh tượng như vậy chỉ được nhìn thấy tại Australia.

'Tôi rất yêu kangaroo, chúng rất dễ thương. Cách nó tạo dáng thật vui nhộn', nữ du khách người Pháp nói. Ảnh: Sandrina Duniau/Caters News.

Sandrina dành hai tuần khám phá Australia cùng bạn trai là Viktor Simonic, 26 tuổi. Nữ du khách cho rằng đây là đất nước xinh đẹp, thời tiết hoàn hảo và nhiều loài động vật hoang dã. Cô đã chụp rất nhiều ảnh vui nhộn với những tấm biển cảnh báo có rắn hoặc những loài nguy hiểm khác để dọa gia đình.

Con kangaroo mà Sandrina đã gặp thuộc loài kangaroo đỏ, chiều cao trung bình khoảng 1,45 m, chúng có thể cao hơn 2 m. Ngoài con vật biết tạo dáng 'sexy' trên, Australia còn có một con kangaroo 'lực sĩ' từng gây sốt hồi tháng 10 năm ngoái với bức ảnh tắm sông.

Bức ảnh do Jackson Vincent, người dân địa phương, chụp lại khi dắt chó đi dạo bên bờ sông Margaret. Ảnh: Caters News Agency.

Du khách được khuyến cáo tránh xa những loài động vật hoang dã tại Australia, dù chúng có vẻ thân thiện với con người. Người đàn ông dưới đây đã mắc sai lầm khi 'đánh nhau' với một con kangaroo.

Video: Viral Hog

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Phạm Huyền/Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top