THẾ GIỚI

Kate Middleton - vợ Hoàng tử William khiến fan Công nương Diana giật nảy mình với chi tiết này

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   17/10/2019 • 11:58

Kate Middleton lại một lần nữa khiến những người yêu mến Công nương Diana giật mình ngỡ ngàng bởi cách dùng trang phục.

Kate Middleton nổi tiếng là người học theo phong cách thời trang của mẹ chồng quá cố - Công nương Diana thành công nhất. Nhờ có vóc dáng chuẩn đẹp cùng làn da trắng trẻo như 'bông hồng nước Anh' nên Kate được khen ngợi hơn em dâu Meghan Markle.

Hình ảnh dân mạng so sánh phong cách của mẹ chồng con dâu hoàng gia Anh.

Nhiều lần xuất hiện trước công chúng, Kate lẫn Meghan Markle đều diện phụ kiện cũ của mẹ chồng và cả hai đều bị đem ra so sánh. Trong khi Kate được cho là lộng lẫy và làm đúng tinh thần thời trang hoàng gia như mẹ chồng thì Meghan Markle bị chê tả tơi.

Mới đây, ngày 16/10, trong chuyến công du Pakistan cùng Hoàng tử William, Công nương xứ Cambridge tạo được hiệu ứng khi đội chiếc mũ giống y hệt Công nương Diana sử dụng cách đây 30 năm. Đây là hành động nhằm tưởng nhớ mẹ chồng quá quá cô. Ngoài ra, Kate cũng mặc áo khoác trắng có họa tiết thêu khá giống áo của Diana.

Kate Middleton được khen ngợi khi phối đồ chuẩn.

TIN TÀI TRỢ

Về chuyến công du của vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate, họ sẽ có khoảng một tuần tại đất nước Nam Á này. Họ có rất nhiều hoạt động tại đây như: lắng nghe người dân địa phương kể cách họ thích nghi với cuộc sống mới, đối phó với khí hậu thất thường.

Sau đó, cặp đôi còn hai ngày nữa trong chuyến công du mang 'tính thách thức' nhất trong sự nghiệp hoàng gia non trẻ của họ. Để đảm bảo an ninh, hơn 1.000 sĩ quan cảnh sát Pakistan được huy động để bảo vệ nhà Cambridge, đồng thời, cung điện sẽ giữ kín lịch trình của họ đến phút chót.

Kate thích 'nhái' lại phong cách của mẹ chồng và cô gây được thiện cảm với công chúng.

Về phía Kate Middleton - Công nương xứ Cambridge, từ trước đến này cô luôn hoàn thành sứ mệnh dâu con hoàng gia. Đặc biệt với mẹ chồng quá cố - Công nương Diana. Đây không phải là lần đầu tiên cô học phong cách thời trang của bà. Trước đó, cô đã có nhiều lần phối đồ khiến công chúng yêu thích.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/kate-middleton-vo-hoang-tu-william-khien-fan-cong-nuong-diana-giat-nay-minh-voi-chi-tiet-nay-20191017112328019.htm

Thích

Tags: Kate Middleton | hoàng tử | Mẹ chồng | hoàng gia | Công nương | công chúng | Meghan Markle | công du | phong cách

MỚI NHẤT

goto top