GIẢI TRÍ

Kay Trần đăng clip Sơn Tùng M-TP lần đầu chơi trống

DÂN SINH   28/08/2020 • 23:43

Đoạn clip Kay Trần tiết lộ khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP lần đầu chơi trống được các fan vô cùng quan tâm.

Cuối tháng 7 vừa qua, người hâm mộ đã không khỏi phấn khích trước thông tin nam ca sĩ Kay Trần chính là 'gà cưng' trực thuộc công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP. Cũng từ lúc này, từng động thái của Sơn Tùng M-TP hay Kay Trần về nhau đều làm các fan thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, Kay Trần còn khiến cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP thêm phần bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip 'chủ tịch' lần đầu chơi trống. Nhìn từ phía sau đã thấy Sơn Tùng siêu ngầu rồi!

Tuy nhiên, dòng trạng thái mà Kay Trần viết trên story clip Sơn Tùng M-TP chơi trống khiến các fan không khỏi xôn xao. Kay Trần chia sẻ: 'Chán lắm, hát thì dở, ăn mặc thì xấu, cái gì cũng không biết chơi ngay cả lần đầu tiên đánh trống mà cũng đánh dở như thế này nữa. Trong khi tôi mua về chỉ để đó trưng bày chứ mấy năm rồi chưa đụng vào. You are a genius! My bro! My chairman! (Bạn là một thiên tài, người anh em của tôi, chủ tịch của tôi)'.

Clip và dòng chia sẻ của Kay Trần trên story Instagram

Ngay sau khi đoạn clip của Kay Trần được đăng tải, người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đã rất thắc mắc về lời chia sẻ chê-toàn-tập này của anh chàng. Kay Trần hẳn là 'ăn gan hùm' rồi mới dám nói xấu Chủ tịch ngay trên MXH thế này, Sơn Tùng M-TP sao lại 'hát thì dở, ăn mặc thì xấu, cái gì cũng không biết chơi'?

Hoá ra đây chỉ là một cách nói ngược dễ gây hiểu lầm thôi ý mà mọi người ơi. Kay Trần đùa xíu, nói ngược lại thôi chứ Sơn Tùng M-TP hát tốt, sáng tác hay ăn mặc thời trang làm gì cũng giỏi cả nước biết mà! Khen mãi thì chán, nên thỉnh thoảng đổi gió chê nhau tí cũng vui nhỉ? Có thể thấy, chỉ với khoảnh khắc chơi trống cực ngắn ngủi của Sơn Tùng M-TP nhưng Kay Trần đã dành sự trân trọng của mình đối với người anh em như thế nào. Điều này cũng cho thấy Kay Trần và Sơn Tùng M-TP rất thân thiết, và thế là fan lại được dịp 'chèo thuyền'.

Một trong những bình luận hiểu nhầm lời chia sẻ của Kay Trần

Và sau đó là hàng loạt bình luận giải thích và bênh vực

Trước đó, vào tối 22/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt fanpage của M-TP Talent. Bên cạnh đó, Kay Trần chính là người được 'chủ tịch' Sơn Tùng M-TP lựa chọn mở đường cho màn ra mắt dàn nghệ sĩ của M-TP Talent. Dù chưa có bất kỳ thông báo về kế hoạch định hướng phát triển của Sơn Tùng M-TP dành cho Kay Trần nhưng việc hai nghệ sĩ từng là bạn thân nay hợp tác với nhau trong hai vai trò - chủ tịch và 'gà cưng' khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Hình ảnh công bố Kay Trần là nghệ sĩ độc quyền thuộc M-TP Entertainment

Khoảnh khăc CEO, Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và 'gà cưng' Kay Trần xuất hiện cùng nhau khiến cộng đồng fan 'rần rần' trên mạng xã hội

Nguồn: Instagram, Internet, Chụp màn hình.

Theo An Nhi/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/kay-tran-dang-clip-son-tung-m-tp-lan-dau-choi-trong-nhung-fan-do-don-su-chu-y-vao-loi-nhan-xet-hat-thi-do-an-mac-thi-xau-22020288225146221.htm

Thích

Tags: Sơn Tùng M TP | Kay Trần | Chủ tịch | chia sẻ | nghệ sĩ | vô cùng | trên mạng | người Anh | M TP Talent | cộng đồng

MỚI NHẤT

goto top