Tags: Kế Hoàng

Ngoài đời, 'ác nữ' bị ghét nhất Hoàn Châu Cách Cách Đới Xuân Vinh lại là một người phụ nữ hiền lành và cực kỳ tài giỏi.

Mặc dù Kế Hoàng hậu cắt tóc, phạm phải tội đại bất kính nhưng Càn Long đế vẫn không phế hậu mà chỉ giam lỏng bà trong cung và thu hồi phụng ấn.

Hai kỳ phùng địch thủ cung đấu hot nhất mùa hè năm nay là Diên Hi Công Lược và Hậu Cung Như Ý Truyện đều có cùng bối cảnh và các nhân vật lịch sử. Tuy nhiên mỗi bộ phim lại 'drama' hóa lịch sử một kiểu và tạo ra những nhân vật trái ngược nhau hoàn toàn.

Trong khi Xa Thi Mạn diện bộ váy cầu kỳ nhiều họa tiết thì Ngô Cẩn Ngôn lại diện mẫu váy đen đơn giản, nhưng thần thái của 'Ngụy Anh Lạc' vẫn thua xa 'Kế Hoàng hậu'.

'Diên hi công lược' khi mang ra phát sóng đã bị cắt đến 23 tập phim, vì thời lượng bị hạn chế nên nhiều tình tiết đã bị cắt bỏ so với kịch bản ban đầu.

Chẳng cần phải lớn tiếng khuyên nhủ làm gì, hễ thấy chồng có dấu hiệu 'đua đòi', cứ việc bày tỏ rằng bản thân mình cũng có thể làm điều tương tự, đấy là cách 'trấn át' Càn Long của Ngụy Anh Lạc.

Lần lượt mất đi người thân, Anh Lạc như chết lặng. Từ Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc cho đến Phó Hằng, tất cả những người yêu thương, bảo vệ Anh Lạc hết lòng đều đã ra đi.

Mặc dù khi còn sống, Kế Hoàng hậu được Càn Long hết mực thương yêu, sủng hạnh nhưng sau đó, bà bất ngờ bị thất sủng và được tổ chức đám tang sơ sài tới mức không bằng thị thiếp của viên quan cấp thấp trong triều.

Để giành quyền lợi cho Thập Nhị A Ca, Kế Hoàng Hậu - Xa Thi Mạn sắp làm một chuyện khiến fan 'Diên hi công lược' phải thót tim.

Theo sách sử ghi chép, thì sau khi Kế Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) và Phú Sát Hoàng hậu (Tần Lam) qua đời, Lệnh Phi - Ngụy Anh Lạc trở thành chủ của tam cung lục viện.

Xa Thi Mạn cũng tự tin chia sẻ rằng nếu như sống ở thời xưa, cô nhất định sẽ tồn tại ở Tử Cấm Thành cho đến cuối cùng.

goto top