THỜI SỰ

Kella Idol 2019: Sân chơi rèn luyện tiếng Anh bổ ích cho học sinh THPT

TỔ QUỐC   21/05/2019 • 19:29

Ngày 19/5/2019 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên số 37 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, chung kết cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông Hà Nội 'KELLA IDOL 2019' được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ KELLA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phần trao giải cuộc thi

Tiếp nối sự thành công của 2 mùa KELLA TEEN IDOL và 6 mùa KELLA IN LIFE trước đó, với xuất phát điểm là 4 đội thi qua 8 năm tổ chức, con số càng ngày càng lớn lên và đến nay KELLA IDOL 2019 đã thu hút sự tham gia của 22 đội thi đến từ các trường THPT công lập trên địa bàn Thủ đô. Có thể nói cuộc thi tài năng Kella đã khẳng định vị trí nhất định của mình trong cộng đồng học sinh nói riêng và trong ngành giáo dục thủ đô nói chung.

Với phương châm tạo ra một sân chơi sáng tạo cho học sinh THPT, KELLA IDOL 2019 là nơi học sinh không chỉ được thể hiện tài năng, bản lĩnh, cá tính của mình, mà còn được trau dồi khả năng tiếng Anh, sẵn sàng cho một tương lai hội nhập quốc tế.

Nói về KELLA IDOL 2019, bà Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ KELLA chia sẻ: 'Trung tâm Ngoại ngữ Kella luôn đồng hành cùng các em học sinh. Không chỉ liên kết giảng dạy tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, Kella còn khuyến khích các em sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày một cách linh hoạt, sáng tạo'.

Tập thể nhân viên trung tâm Kella

Bên cạnh format độc đáo, liên tục cập nhật và những phần quà hấp dẫn, sức hút của cuộc thi còn đến từ những người cầm cân nảy mực. Cuộc thi có sự góp mặt của ca sĩ Đức Phúc – quán quân Giọng hát Việt 2015, MC Đài truyền hình Việt Nam Hoàng Anh Duy – Giảng viên ĐH Ngoại Thương, cô Bùi Thị Kiều Anh – chuyên viên tiếng Anh, sở GD&ĐT Hà Nội, và các thầy giáo bản ngữ.

Bà Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Kella tặng hoa ban giám khảo KELLA IDOL 2019

Sau gần 4 giờ đồng hồ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, các tiết mục đã làm ban giám khảo cùng toàn bộ khán giả phải trầm trồ vì sự đầu tư dàn dựng hết sức công phu, sự sáng tạo trong từng tác phẩm và sự tập luyện hết sức kỹ lưỡng.

Tiết mục dự thi của THPT Thăng Long

Tiết mục dự thi của THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng

Tiết mục dự thi của THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa

Tiết mục dự thi của THPT Xuân Đỉnh

Chung cuộc, ngôi vị quán quân của cuộc thi đã thuộc về tiết mục dự thi đầy ý nghĩa về chủ đề bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta đến từ trường THPT Xuân Đỉnh. Nhà vô địch nhân được phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt, học bổng 100% khóa học IELTS trại trung tâm Kella trị giá 12.000.000 dành cho tất cả các thành viên trong đội và nhiều phần quà từ các nhà tài trợ.

Khép lại một mùa KELLA IDOL 2019 thành công rực rỡ, chúng ta hãy cùng chúc mừng ban tổ chức - Trung tâm Ngoại ngữ Kella. Chúc KELLA càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

KELLA ENGLISH CENTER – WAKE UP THE ENGLISH ABILITY IN YOU!

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/hoc-duong/kella-idol-2019-san-choi-ren-luyen-tieng-anh-bo-ich-cho-hoc-sinh-thpt-21201921519334308.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top