Tags: kết bạn

Đừng làm bạn với những người lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, hay than vãn hoặc luôn thích mập mờ giữa tình bạn và tình yêu.

Hủy kết bạn Facebook với rất nhiều CĐV Việt Nam sau khi xảy ra hiểu lầm về việc không muốn khoác áo tuyển Việt Nam, Filip Nguyễn lập tức bị dư luận chỉ trích 'yếu tâm lý'

Khải đưa cho tôi chỉ 2 triệu để nấu bữa tối nhưng đòi hỏi toàn món đắt tiền. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, bữa tối hôm ấy anh lại không động khiến tôi tức giận đáp trả thẳng thừng.

Nghe ⋅ 06:54

Nếu không muốn khốn đốn vì bạn bè, trong việc chọn bạn, tất cả chúng ta đều cần phải nhớ 1 việc quan trọng này.

Nghe ⋅ 05:31

Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì không giới hạn. Vì thế, mở nút 'Theo dõi' Facebook là một lựa chọn hữu ích.

Thói quen kết bạn với người lạ trên Facebook có thể giúp tội phạm dễ dàng thu thập và sử dụng các thông tin cần thiết từ bạn để lừa đảo.

Chỉ với một chiếc ảnh thẻ được nhà trường chụp để chuẩn bị hồ sơ thi tốt nghiệp cấp 3, cậu bạn điển trai chuyên Chu Văn An (Lạng Sơn) đã khiến hội chị em xôn xao.

Thay vì Huỷ kết bạn hay Bỏ theo dõi, Giảm tương tác sẽ là lựa chọn hợp lý để duy trì một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp trên cả Facebook lẫn ngoài đời.

Liên tục cập nhật những trend hot rần rần, mới đây mạng xã hội Gapo đã liên tiếp cho ra mắt những tính năng tưởng nhỏ nhưng lại chất lừ, khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Khi bị cô gái trẻ đẹp từ chối kết bạn trên mạng xã hội 2 lần, người đàn ông này đã giơ tay đấm thẳng mặt cô gái rồi chạy xuống khỏi tàu.

Câu chuyện này không phải quá xa lạ đối với mọi người nhưng họ đặt trường hợp nếu mình là cô gái kia thì thật sự quá xui xẻo.

Lợi dụng người dùng mạng xã hội không cảnh giác, nhiều nick face- book 'ảo' được lập ra để tiếp cận, dụ tặng các món quà giá trị, cũng chính từ đây không ít người dùng đã rơi vào bẫy mất tiền oan.

 Sau một khoảng thời gian dài rút lui khỏi showbiz Việt, Tiêu Ngọc Linh bất ngờ thông báo kết hôn và khoe ảnh cưới cùng chồng tương lai với khán giả.

Tính năng 'Kết bạn mới' cho phép người dùng Facebook kết bạn với bạn bè cùng thành phố, cùng sở thích, cùng công ty, cùng trường học,... do người dùng lựa chọn.

'Kết bạn mới' là tính năng mới được Facebook cập nhật cho người dùng tại Việt Nam. Người dùng ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh tại VN có thể khám phá ngay tính năng này.

Người phụ nữ 62 tuổi, đã có 10 đứa cháu vừa kết hôn với một chàng trai kém mình tới 36 tuổi sau một thời gian quen nhau trên Facebook.

goto top