Tags: kết bạn

Hủy kết bạn Facebook với rất nhiều CĐV Việt Nam sau khi xảy ra hiểu lầm về việc không muốn khoác áo tuyển Việt Nam, Filip Nguyễn lập tức bị dư luận chỉ trích 'yếu tâm lý'

Có rất nhiều người theo đuổi thành công, mong muốn nhận được sự công nhận từ mọi người, vậy làm thế nào mới có thể nắm bắt được thành công? Mười bí quyết sau sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cuộc sống của nạn nhân bị đảo lộn, phải bỏ việc vì những lời dị nghị.

Khải đưa cho tôi chỉ 2 triệu để nấu bữa tối nhưng đòi hỏi toàn món đắt tiền. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, bữa tối hôm ấy anh lại không động khiến tôi tức giận đáp trả thẳng thừng.

Nghe ⋅ 06:54

Thói quen kết bạn với người lạ trên Facebook có thể giúp tội phạm dễ dàng thu thập và sử dụng các thông tin cần thiết từ bạn để lừa đảo.

Mọi chuyện rắc rối đều bắt nguồn từ chiếc điện thoại thông minh mà tôi tặng sinh nhật cho cô ấy...

Á hậu Phương Nga ra tận Huế thăm bạn trai Bình An nhưng dân mạng chỉ quan tâm ai là người xin kết bạn sau khi 'unfriend' nhau.

Chỉ với một chiếc ảnh thẻ được nhà trường chụp để chuẩn bị hồ sơ thi tốt nghiệp cấp 3, cậu bạn điển trai chuyên Chu Văn An (Lạng Sơn) đã khiến hội chị em xôn xao.

Khi bị cô gái trẻ đẹp từ chối kết bạn trên mạng xã hội 2 lần, người đàn ông này đã giơ tay đấm thẳng mặt cô gái rồi chạy xuống khỏi tàu.

Tin đồn Bảo Thanh và Thu Quỳnh ghét bỏ hoặc không chơi với nhau thực ra chỉ vì hai nữ diễn viên không kết bạn Facebook và tương tác với nhau như bao người khác.

Hai chị em gái trong phim 'Về nhà đi con' chụp ảnh cùng nhau giữa lúc có tin đồn Thu Quỳnh và Bảo Thanh 'bằng mặt không bằng lòng'.

Câu chuyện này không phải quá xa lạ đối với mọi người nhưng họ đặt trường hợp nếu mình là cô gái kia thì thật sự quá xui xẻo.

Tính năng 'Kết bạn mới' cho phép người dùng Facebook kết bạn với bạn bè cùng thành phố, cùng sở thích, cùng công ty, cùng trường học,... do người dùng lựa chọn.

Nơi công sở có rất nhiều người xuất sắc, khả năng ứng biến và năng lực đều thuộc hạng thượng thừa, bởi vậy không khó để nhận ra ánh mắt ghen tỵ của những đồng nghiệp có năng lực bình thường.

Các fan yêu thích cặp đôi Bình An - Phương Nga vô cùng bất ngờ khi biết cả 2 đã unfriend nhau trên Facebook.

'Kết bạn mới' là tính năng mới được Facebook cập nhật cho người dùng tại Việt Nam. Người dùng ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh tại VN có thể khám phá ngay tính năng này.

goto top