PHÁP LUẬT

Kết đắng của kẻ liên tục ăn trái cấm với nữ sinh

BAODATVIET.VN   13/03/2018 • 09:06

Thanh niên 17 tuổi khai nhận 3 năm trước có tình cảm với nữ sinh cùng trường và nhiều lần rủ nữ sinh ăn trái cấm.

Thanh niên đó là Nguyễn Hoàng Phúc (17 tuổi, ngụ xã Định An, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp).

Theo cơ quan điều tra, ba năm trước (năm 2015), Phúc nảy sinh tình cảm với nữ sinh cùng trường và dưới mình 2 lớp. Trong thời gian quen nhau, Phúc nhiều lần rủ nữ sinh “ăn trái cấm”.

Sự việc sau đó đã được gia đình phát hiện, trình báo đến cảnh sát. Qua điều tra, từ tháng 4/2016 đến tháng 8/2017, Phúc khai đã nhiều lần xâm hại tình dục nữ sinh.

TIN TÀI TRỢ

Thời điểm xảy ra vụ việc, nữ sinh chưa đủ 13 tuổi nên ngày 12/3, công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan điều tra vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Phúc để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp quan hệ với bé gái bị trừng trị. Thậm chí có những trường hợp cho tiền để được quan hệ hay xem bộ phận nhạy cảm.

Mới đây ngày 4/3, Nguyễn Quốc C. (36 tuổi, trú khu phố Hải Sơn, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gặp và đưa cho cháu Ngọc Anh (tên đã thay đổi, 14 tuổi) người quen trước đó của Cường số tiền 200.000 đồng cùng với yêu cầu được xem bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu Anh.

Cháu Anh đồng ý và khi sự việc đang diễn ra thì gia đình nạn nhân phát hiện nên trình báo cơ quan công an.


Theo Thanh Tâm/Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top