GIẢI TRÍ

Kết đôi cùng nữ diễn viên trẻ Lê Lộc, nam chính 'Người ấy là ai' bất ngờ bị tố lừa đảo, ăn cắp

ĐẤT VIỆT   25/06/2019 • 00:54

Những thông tin được cho là nam chính trong chương trình 'Người ấy là ai' có hành động lừa đảo, chiếm đoạt tài sản từ một người đã từng giúp đỡ mình lúc khốn khó bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội đang thu hút nhiều sự chú ý.

Là chương trình với mục đích giúp cho các cô gái độc thân tìm thấy tình yêu yêu, giúp các cặp đôi bộc lộ tình cảm và giúp những người thuộc cộng đồng LGBT được thể hiện bản thân, Người ấy là ai qua 2 mùa phát sóng vẫn nhận được nhiều sự theo dõi từ khán giả.

Mới đây nhất, trong tập 10 phát sóng ngày 22/6, sự xuất hiện của nữ diễn viên, MC trẻ tuổi Lê Lộc đã khiến khán giả trong trường quay vô cùng phấn khích và nhiệt liệt chào đón. Trong phần chọn lựa cuối cùng, Lê Lộc quyết định từ chối chàng bạn thân Tuấn Dũng để trao hoa, đồng ý kết đôi cùng Việt Dũng (đến từ Vĩnh Phúc). 

 

Lê Lộc từ chối tình cảm chân thành của chàng bạn thân để trao hoa, kết đôi cùng chàng trai có tên Việt Dũng 

Lê Lộc từ chối tình cảm chân thành của chàng bạn thân để trao hoa, kết đôi cùng chàng trai có tên Việt Dũng

Mặc dù theo Lê Lộc bày tỏ rằng, Việt Dũng là người khiến cô cảm nhận được nhiều cảm xúc hơn nhưng quyết định của nữ chính lần này dường như không nhận được sự ủng hộ từ khán giả, những người yêu thích và thường xuyên theo dõi chương trình. 

Đặc biệt, mới đây nhất, sau khi chương trình kết thúc, Việt Dũng bất ngờ bị tố là kẻ lừa đảo, có hành động ăn cắp, lợi dụng lòng tin của bạn bè. Theo đó, trên trang cá nhân, tài khoản facebook có tên Đ.H.K đã đăng tải những thông tin kèm theo hình ảnh với nội dung 'bóc phốt' Việt Dũng.

 

Bài đăng từ tài khoản facebook Đ.H.K tố Việt Dũng lừa đảo, ăn cắp đang gây chú ý trên mạng xã hội 

Bài đăng từ tài khoản facebook Đ.H.K tố Việt Dũng lừa đảo, ăn cắp đang gây chú ý trên mạng xã hội

Người này cho biết, anh và Việt Dũng từng có thời gian làm việc, hợp tác cách đây 4 năm trong lĩnh vực quảng cáo cho cửa hàng đồng hồ. Vì tin tưởng nên H.K vô tư làm việc cùng Việt Dũng mà không có bất kỳ giấy tờ nào được ký kết. 

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, trái lại với sự nhiệt tình của H.K, Việt Dũng đã lợi dụng sự tin tưởng đó và lấy toàn bộ sản phẩm của cửa hàng rồi biến mất, chặn toàn bộ liên lạc với người đã từng giúp đỡ, hợp tác cùng mình trong lúc khó khăn.

Tin nhắn H.K gửi cho Việt Dũng để giải quyết chuyện cá nhân nhưng nam chính Người ấy là ai vẫn không hề có phản hồi 

Tin nhắn H.K gửi cho Việt Dũng để giải quyết chuyện cá nhân nhưng nam chính Người ấy là ai vẫn không hề có phản hồi

Ngay sau khi được đăng tải, bài 'bóc phốt' trên trang cá nhân của H.K nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích nam chính Người ấy là ai thì cũng có những quan điểm cho rằng, thông tin trên là chưa xác thực và có thể là chiêu trò phía sau.

'Nếu nói người ta lừa đảo, lấy cắp tài sản thì sao không báo công an vào cuộc giải quyết, lên đây tố cáo thì giải quyết được gì đâu?'.

'Không có bằng chứng, nói suông vậy thì ai tin?'.

'Thấy người ta nổi tiếng là bắt đầu gây chuyện câu like hả? Nói có sách mách có chứng đi xem nào!'.

'Chỉ có vài tin nhắn xong kêu người ta lừa đảo, chuyện nghiêm trọng vậy sao không báo cơ quan chức năng đi còn lặng im đến giờ mới tố cáo?'.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng lên tiếng cho rằng, có thể vì làm ăn dựa trên uy tín, tin tưởng nên không có giấy tờ, bằng chứng để kiện. Và H.K cũng nói đã tố cáo nhiều lần nhưng không được nên mới quyết định 'bóc mẽ' lên mạng xã hội để mọi người biết được sự thật về Việt Dũng.

Thậm chí, khi tra số điện thoại mà H.K đăng tải trong đoạn tin nhắn cảnh cáo, đề nghị Việt Dũng giải quyết chuyện cá nhân, dân mạng cũng phát hiện ra đó là số mà nam chính Người ấy là ai sử dụng để đăng ký tài khoản facebook của mình.

Hiện tại, Việt Dũng chưa có bất kỳ động thái hay phản hồi chính thức nào về việc bị tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nhưng sự việc trên vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.

Theo Thảo Trinh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ket-doi-cung-nu-dien-vien-tre-le-loc-nam-chinh-nguoi-ay-la-ai-bat-ngo-bi-to-lua-dao-an-cap-news-1995432.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top