Tags: kết nối

Nếu thời lượng pin trên iPhone của bạn không được như kì vọng, thiết lập dưới đây có thể sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Nếu không nhớ nổi pass WIFI gia đình, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn chia sẻ với bạn bè và người thân đến chơi nhà. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị chạy iOS như iPhone chẳng hạn, việc này sẽ đơn giản hơn.

Để hình thành con đường này, đơn vị thi công tiến hành đóng cọc bêtông xuống sông Hương, sau đó đổ dầm bêtông, lòng đường đi bộ được lát sàn bằng gỗ lim.

'Mai Vàng kết nối' ra đời gánh vác sứ mệnh kết nối nghệ sĩ trên tinh thần cùng giúp nhau vượt qua hoạn nạn, để lại dấu ấn khó quyên

Mới đây, ViewSonic vừa trình làng mẫu máy chiếu mẫu máy chiếu thông minh X10-4K mới tại Việt Nam.

Khi mà biết số nợ trên cổ cô lên đến con số 500 triệu, chồng cô lặng lẽ nói...

 Sử dụng WiFi công cộng, đặt mật khẩu đơn giản và nhấp vào các liên kết lạ được gửi kèm trong email là những thói quen dễ khiến bạn bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Dù TP HCM có chủ trương đầu tư một số tuyến đường kết nối các trục khu vực Tây Bắc với trung tâm TP nhưng do thiếu vốn, việc thực hiện các dự án chỉ mang tính 'trám tạm các điểm nóng'

Ông Rafael Frankel, Giám đốc Quản lý Chính sách công, Các thị trường mới nổi của Facebook cho biết, Facebook cam kết đầu tư và hỗ trợ Việt Nam thực hiện tầm nhìn về quốc gia số với các lĩnh vực gồm kinh tế số, công dân số và kết nối số.

Bộ GTVT cho biết, loại hình kinh doanh vận tải hành khách ứng dụng phần mềm kết nối như xe Uber, Grab có bản chất hoạt động của hai đơn vị này tại Việt Nam là hoạt động kinh doanh vận tải taxi kết hợp ứng dụng công nghệ. Do đó, phải tuân thủ quy định pháp luật của Việt Nam.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Honda Việt Nam đã chính thức công bố giá bán của mẫu Honda Jazz tại Việt Nam.

Chuẩn bị đi vào hoạt động giai đoạn 1 nhưng giao thông kết nối khu vực bến xe Miền Đông mới (quận 9, TP.HCM) vẫn chưa thực sự đảm bảo.

Hãng hàng không hạng sang Emirates tiếp tục có những chương trình đặc biệt nhằm thu hút du khách mùa hè.

Các nhà khoa học Đức đã 'đặt hàng' Nokia và Vodafone trong việc tạo ra một thiết bị sử dụng 4G có khả năng quay video, chụp hình và gửi tín hiệu về cho họ thông qua trạm vũ trụ ALINA. Dự kiến, chương trình sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019.

Những dàn máy đào Bitcoin thường bị phàn nàn là tạo ra nhiệt lượng quá lớn gây tốn điện khủng khiếp. Nhưng một người thợ đào kiêm nông dân tại Canada đã tìm ra một giải pháp thú vị giải quyết cho vấn đề này.

Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16 tháng 8 tại khuôn viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

goto top