Tags: kết nối

Theo nhiều phản hồi của người dùng, thậm chí kết nối 4G cũng không hề ổn định.

Khi ứng dụng công nghệ 5G vào robot tình yêu, các cử động của chúng sẽ mềm mại hơn, giống người thật hơn.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội về kết nối xây dựng các tour du lịch liên vùng, qua đó kích cầu du lịch hậu Covid-19, trong khuôn khổ hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) Hà Nội 2020, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội đã tổ chức gian hàng giới thiệu du lịch Hà Nội tới du khách và doanh nghiệp.

Đây là những kỹ năng mà trưởng nhóm hoặc quản lý phải tìm kiếm ở các thành viên trong đội ngũ của họ. Những người có những kỹ năng này có thể được đánh giá hơn nhiều so với những công việc thường ngày mà họ thực hiện.

Singapore có diện tích chỉ bằng 1/3 diện tích TP HCM mở rộng nhưng đã xây dựng cho mình trở thành một đất nước - đô thị thông minh

Các hãng hàng không tấp nập mở nhiều đường bay và tăng chuyến trong dịp hè, nhất là các đường bay đến điểm du lịch trong và ngoài nước cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Tuần lễ 'Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020' do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức vừa kết thúc thành công tại Hà Nội. Thay vì tổ chức riêng như mọi năm, lần đầu tiên nhiều hoạt động kết nối, chuyển giao công nghệ, góp phần thúc đẩy đổi mới sáng tạo như Techdemo, Techmart, Growtech... được kết hợp đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng khoa học và công nghệ.

Theo ghi nhận, giá xe Hyundai Accent tháng 11/2020 không thay đổi so với tháng trước, dao động ở mức 426,1 - 542,1 triệu đồng.

Đường bay mới Đà Nẵng - Phú Quốc được khai thác 04 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A320s.

Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ kỷ niệm 15 năm đường bay thẳng Việt Nam - Nga tại thủ đô Moscow (Liên bang Nga).

Phát triển nhà nghiên cứu Việt (RDP) là một sáng kiến cộng đồng nhằm kết nối, tôn vinh và phát triển nghề nghiệp cho các ứng cử viên nghiên cứu sinh, nghiên cứu sinh, tân Tiến sỹ người Việt toàn cầu.

Những người dùng với kế hoạch nâng cấp điện thoại lên iPhone thế hệ 12 mới nhất có vô vàn 'món' mới để háo hức… trừ dung lượng pin.

VietNamNet tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Incheon United vs Sangju FC thuộc vòng 13 K-League, vào lúc 18h ngày 24/5.

Những tưởng Công Phượng đang có tiến bộ ở mặt hòa nhập vào lối chơi chung của Incheon United thì CP23 lại nhận ý kiến khá phũ từ ông thầy mời.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, góp phần tạo nên 'bát giác kim cương' của tương lai, TP.HCM đang ngày càng thu hút người lao động, khiến nhu cầu nhà ở xã hội tăng cao.

goto top