GIẢI TRÍ

Khả Trang mang 10 kiện hành lý đi Thái Lan thi Super Model International 2018

TRÍ THỨC TRẺ   08/09/2018 • 12:21

Với nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế, Khả Trang được kì vọng sẽ làm nên chuyện khi đại diện Việt Nam chinh chiến Super Model International 2018.

Chiều 7/9, siêu mẫu Khả Trang đã lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Super Model Internatinonal. Được biết, mặc dù thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi khá gấp gáp, nhưng Khả Trang đã được ê kíp chuẩn bị cho mình hành trang khá chu đáo để tham dự. Người đẹp mang tới 10 kiện hành lý lên đến hàng trăm kg. Xuất hiện tại sân bay, Khả Trang nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý nhờ chiều cao khủng và đôi chân dài 1,14 mét.

Đã chinh chiến 2 lần tại các cuộc thi quốc tế, Khả Trang được cho là ứng viên giàu kinh nghiệm trên sàn đấu thế giới. Tuy nhiên vì là lần đầu tiên tham gia cuộc thi về người mẫu nên cô không giấu nổi sự hồi hộp và lo lắng. Năm 2017, Khả Trang từng được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là người đẹp châu Á gợi cảm nhất.

Tại sân bay, Khả Trang diện trang phục vest màu trắng lịch lãm, khoe vẻ mạnh mẽ, cá tính mà vẫn rất gợi cảm với làn da nâu.

TIN TÀI TRỢ

Người đẹp tiết lộ, trong hành lý của cô 'chiếm chỗ' nhiều nhất là trang phục dân tộc, các trang phục mà BTC yêu cầu cũng rất nhiều. Khả Trang mang theo nón lá Việt Nam để tặng các bạn thí sinh.

Khả Trang rạng rỡ cầm lá cờ Việt Nam giương cao tại sân bay.

Khả Trang từng thi Miss Supranational 2016 và dừng chân ở Top 25.

Theo An An/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://nhipsongkinhte.ttvn.vn/helino/kha-trang-mang-10-kien-hanh-ly-di-thai-lan-thi-super-model-international-2018-212018891248798.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top